(SK) Sự kiện Đêm tỏ tình - Thể hiện tình yêu "ngọt như mía lùi" đúng chất dân AU 2!
23/07/2020 | 09:13:05
Một đêm tỏ tình lãng mạn cùng nến và hoa hồng là khung cảnh trong mơ của hầu hết các cô gái.Sự kiện Đêm Tỏ tình sẽ mang đến cho các vũ công những mật ngọt nào nhỉ? Cùng khám phá sự kiện ngay nào!Thời gian: 23/07/2020 - 29/07/2020
Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tiêu phí đạt các mốc theo quy định sẽ nhận được phần thưởng, mỗi ngày nhận 1 lần duy nhất tại các mốc. 

Ở các mốc đầu của sự kiện, các vũ công sẽ nhận được Hộp quà sắc màu, ngẫu nhiên mở ra các gói quà khác nhau. Ẩn chứa trong đây là các Gói quà đã từng ra trước đó, biết đâu các vũ công sẽ tìm được món đồ hoặc bộ trang phục mình đã ao ước lâu nay nhưng không còn cơ hội? Rất đáng để thử đúng không nè?

Bộ trang phục Đêm Tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn. Mặc bộ trang phục này vào một buổi hẹn hò dưới ảnh nến lung linh cùng 999 đóa hoa hồng thì đảm bảo nàng nào cũng ngất ngây cho mà xem các bạn nam ơi! Set đồ màu tím nhạt mang vẻ đẹp mộng mơ, không hào nhoáng và phô trương mà vẫn thể hiện được cá tính, nét riêng và khiến ai ai cũng phải ngoái nhìn theo.


Tóc hồng Pink kư dài và mềm mại như kem bông khiến các chàng trai mê đắm, không rời mắt dù chỉ một giây

Nữ thần của chúng ta còn đang đợi một câu ngỏ lời chăng?

Ngoài Bộ trang phục đêm Tỏ tình, các vũ công sẽ nhận được Trượng Mộng cảnh Pha lê đẹp tuyệt trần cùng Ngai Gà con đeo headphones cute hết sảy. Có ai phi gà đi tỏ tình không nào?
Các mốc phần thưởng dành cho vũ công namSự kiện Tiêu tích lũy - Đêm tỏ tình sắp mở rồi các vũ công ơi! Tham gia ngay nào!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip