(SK) Ngày Chung Đôi - Nạp Tích Luỹ nhận Bùa Yêu đánh thức trái tim
11/11/2020 | 09:30:32


icon-dong-hungole-blog (59) Yêu hay không yêu không yêu hay yêu nói một lời  icon-dong-hungole-blog (59)


Bản tình ca tan khẽ dưới ánh trăng vàng khuya muộn. Đại lộ buồn thức với đèn đêm, cơn mưa rả rích cuốn trôi đi những oi nồng tháng hạ.  icon-dong-hungole-blog (112) BCN Ánh trăng nói hộ lòng tôi icon-dong-hungole-blog (119) mang tới sự kiện Nạp tích luỹ icon-dong-hungole-blog (89) Ngày Chung Đôi icon-dong-hungole-blog (89) với những món quà ngọt ngào lộng lẫy cho các vũ công đây.


Thời gian: 12/11/2020 - 18/11/2020

Thể lệ: Mỗi ngày người chơi nạp thẻ ở các mốc quy định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Phần thưởng: Ngoài một lượng Kim Cương khổng lồ, icon-dong-hungole-blog (89) Ngày Chung Đôi icon-dong-hungole-blog (89) còn gửi tặng các vũ công Hộp Quà Bùa Yêu, ẩn chứa 2 bộ trang phục cực kỳ dễ thương và vô cùng hoàn hảo. Các vũ công còn có thể nhận nhiều trang sức dễ thương, danh hiệu Tổng Tài nổi bần bật và
icon-dong-hungole-blog (73) Hộp quà Phụ Kiện icon-dong-hungole-blog (73) nữa đó!. Cùng Pippi xem luôn nào!

Hộp Quà Bùa Yêu
Có bao giờ bạn từng lạc vào một chốn đông đúc và náo nhiệt, chẳng hạn như một bữa tiệc, một con đường đông ngùn ngụt trong dịp lẻ tết, hay một hội chợ với người người tất nập lại qua…? Chợt, một ai đó bí ấn xuất hiện, mang theo một “vầng sáng” chói lọi mà chỉ có bạn mới thấy và bị “hớp hổn” ngay giữa một “rừng người”?! Nhưng liệu rằng, đó có phải là tình yêu sét đánh hay là chỉ là cảm xúc thoáng qua thôi ?

icon-dong-hungole-blog (56) Bộ Mật Ngữ Chòm Sao icon-dong-hungole-blog (56)


 Đơn giản mà kiêu xa lộng lẫy, vô cùng tinh tế trong mắt người đối diện 

Còn gì hạnh phúc hơn khi được diện trên mình bộ đồ vô cùng đặc sắc và lấp lánh, mang biểu tượng của những vì sao Váy của nữ vũ công và vest của nam vũ công đều điểm xuyết muôn vàn vì sao lấp lánh. Đúng là yêu nhau thì sẵn sàng hái sao trên trời xuống cho nhau mà!


Diện bộ này và đi nhảy cùng người thương thôi nào các vũ công ơi, để có một ngày tuyệt vời hơn nữa nhé  

icon-dong-hungole-blog (224) Bộ Tình Yêu Xanh Lục icon-dong-hungole-blog (224)

Sắc xanh lục dường như luôn gắn liền với sự yêu thương. Nơi nào có màu xanh lục, nơi đó chúng ta có thể tìm thấy sự sống tươi trẻ và tình yêu đầy sức sốngPippi để ý thấy các nữ vũ công có chiếc headphone tai mèo dễ thương quá nèToàn thể icon-dong-hungole-blog (224) Bộ Tình Yêu Xanh Lục icon-dong-hungole-blog (224) là một sự kết hợp vô cùng tinh tế của sắc hồng - xanh lục, với thiết kế phá cách cực kỳ độc đáo
Headphone của các nam vũ công lại vô cùng hiện đại, cá tính


icon-dong-hungole-blog (119) Ngai Liều Thuốc Cho Trái Tim icon-dong-hungole-blog (119)

Viên thuốc hồng ngọt ngào sẽ xoá đi mọi nỗi buồn, đem tới niềm vui và tình yêu cho mọi người đây nè!!

 icon-dong-hungole-blog (73) Hộp quà Phụ Kiện icon-dong-hungole-blog (73)

Mở icon-dong-hungole-blog (73) Hộp quà Phụ Kiện icon-dong-hungole-blog (73), các vũ công sẽ được tự chọn 1 trong số các phụ kiện cầm tay cực HOT: Quang Điệp Kiếm, Gươm Hoa Hồng, Ô Mưa Hoa..... còn nhiều nhiều phụ kiện xinh xắn khác đang chờ chúng mình rước về đó!Pippi bật mí các mốc sự kiện icon-dong-hungole-blog (89) Ngày Chung Đôi icon-dong-hungole-blog (89) nhé!
Nhanh tay đến với icon-dong-hungole-blog (112) BCN Ánh trăng nói hộ lòng tôi icon-dong-hungole-blog (119) và muôn vàn sự kiện hấp dẫn thôi nào.!!!

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU
 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip