(SK) NẠP MỖI NGÀY: TÀI NĂNG GRYFFINDOR
07/04/2021 | 10:20:00

Thuần phục và sử dụng các sinh vật huyền bí như những thú cưỡi và hô vệ uy mãnh, các thuật điểu sư là người bảo vệ đáng tin cậy của Bắc hội phép thuật Au2. Cùng gặp gỡ và chiêm ngưỡng trang phục phù thủy truyền thống tuyệt đẹp của họ nha các vũ công.
 THỜI GIAN: 08/04/2021 - 21/04/2021


 THỂ LỆ: Mỗi ngày người chơi nạp thẻ ở các mốc quy định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, mốc tích lũy mỗi ngày đều reset


 HỘP QUÀ PHÉP THUẬT , kho chưa đồ thần kì được thu gọn dưới hình dạng hộp quà. Cùng vào trong và khám phá các phép bảo bên trong nha.
 TÀI NĂNG GRYFFINDOR với mũ phép chóp nhọn, áo choàng vai lỡ, váy tay xòe là những trang phục phù thủy truyền thống của các thuật điểu sư. Khác với màu nâu ấm trên lông của các điểu sư, trang phục của các thuật sư phía bắc mang màu tím của đá mặt trăng, dáng vẻ huyền bí dễ nhận biết. 


Trong những chuyến du ngoạn quanh vùng đất, để tạo thời gian nghỉ ngơi và luyện tập tự do cho các chú điểu sư của mình. Các thuật sư Gryffindor chế tác một thiết bị bay mang tên  QUỸ ĐẠO TÂM , chỉ cần thêm chút phép chú, chiếc cánh lượn ấy đủ năng lượng để du hành mà không cần đáp đất lấy đà, tài năng xuất chúng của các thuật sự Gryffindor nằm ở chính cách họ sáng tạo và gaiir quyết các vấn đề một cách hiệu quả nhất.


 HỘP QUÀ TÙY CHỌN - HIỆU ỨNG cũng là một trong những sáng tạo hàng đầu của các thuật sư Gryffindor. Không chỉ tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt biểu diễn trong các đại hội phép thuật thường niên, các hiệu ứng phép thuật chứa đựng trong hộp cũng là cách gây nhiễu loạn và tạo lối rút chạy trong các cuộc mâu thuẫn phép thuật khi hội Hắc hồng thực hiện các kế hoạch chiếm đoạt nguồn năng lượng của Quyền năng tối thượng. 

icon-dong-hungole-blog-239.gif (15×15) ​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha

AU 2 KẾT NỐI CẢM XÚC

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/

Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip