Game dành cho người trên 12 tuổi
(SK) NẠP MỖI NGÀY: SIÊU QUẬY CHÚC TẾT
31/01/2024 | 17:37:06

“Mừng Tết đến, vạn lộc đến nhà nhà

Cánh mai vàng, cành đào hồng thắm tươi”

Mừng năm mới sang, Au 2 tung bộ sưu tập đẹp như mơ, đậm hương vị tết với tên gọi SIÊU QUẬY CHÚC TẾT. Các vũ công đã sẵn sàng săn quần áo mới mặc Tết chưa?

Cùng khám phá với Pippi ngay nhé!


sieu quay chuc tet

 

icon-dong-hungole-blog (284) THỜI GIAN: 01/02/2024 - 14/02/2024

 

icon-dong-hungole-blog (284) THỂ LỆ: Mỗi ngày người chơi nạp thẻ ở các mốc quy định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, mốc tích lũy mỗi ngày đều reset.

 

Mở icon-dong-hungole-blog (284) HỘP QUÀ SIÊU QUẬY CHÚC TẾT icon-dong-hungole-blog (284) để nhận những món quà xinh xắn đầu năm nhé!

 

hop qua

 

icon-dong-hungole-blog (358) BỘ SIÊU QUẬY CHÚC TẾT icon-dong-hungole-blog (358) là một thiết kế rất đáng yêu với phong cách Tết. Các vũ công sẽ được hóa thân thành những bạn nhỏ dễ thương, xinh xắn, diện set đồ đỏ lấy may năm mới. 

 

bo sieu quay chuc tet nam

 

bo sieu quay chuc tet nam

 

bo sieu quay chuc tet nu

 

bo sieu quay chuc tet nu

 

icon-dong-hungole-blog (313) VÀNG 9999 icon-dong-hungole-blog (313) là item phụ kiện nhà nhà đều “yêu”. Mang ngay item này đi chúc Tết nha các vũ công ơi!

 

item vang

 

Không thể bỏ qua được trong bộ sưu tập lần này chính là icon-dong-hungole-blog (174) NGAI ĐĨNH VÀNG MAY MẮN icon-dong-hungole-blog (174). Chiếc ngai mang tới hình ảnh tiền vàng kích thước siêu khủng. Sở hữu chiếc ngai đảm bảo năm mới may mắn gấp bội đó nha!

 

dinh vang may man

 

dinh vang may man

 

dinh vang may man

 

Các vũ công hãy mau tới tham gia sự kiện để nhận quà Tết nha!AU 2 GAME ÂM NHẠC - THỜI TRANG - HẸN HÒ SỐ 1 DÀNH CHO GIỚI TRẺ

 CLICK ĐỂ TRUY CẬP HỆ THỐNG KÊNH CỦA AU 2: 
 Fanpage AU 2 - VTC Game
 Group Cộng đồng Tổ bay AU 2!
 Group Đẳng cấp VIP AU 2!
 Tik Tok Au2 Việt Nam Official
 Tik Tok Vũ trụ Audition
 Youtube Au2 - VTC Game
  NẠP THẺ TẠI ĐÂY
Có thể bạn quan tâm