(SK) NẠP MỖI NGÀY: NGƯỜI CHƠI HỆ “CHẤT”
13/10/2021 | 13:59:59

Chào mừng các vũ công đến với  BCN LET’S SHOW TIME . Trong dịp sinh nhật này Au 2 sẽ mang đến hàng loạt những đồ cực đẹp dành cho các vũ công tham gia đại tiệc, hãy mau mau cùng Pipi chiêm ngưỡng những phần quà hấp dẫn ngay nha! THỜI GIAN: 14/10/2021 - 27/10/2021


 THỂ LỆ: Mỗi ngày người chơi nạp thẻ ở mốc quy định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, mốc tích lũy mỗi ngày đều reset.


Mở ngay  Hộp Quà 3rd Anniversary mang lên mình những bộ trang phục cực chất để chào đón sinh nhật cùng Au 2 thôi nào các vũ công ơi!

Bộ trang phục  BỘ SINH NHẬT NỔI BẬT mang một phong cách thiết kế hiện đại, kết hợp với   CÁNH GẤU VÀNG NỔI BẬT sẽ là một combo dự tiệc không thể thiếu trong dịp sinh nhật lần này.

Bộ trang phục tiếp theo đó là  BỘ AU2 CHẤT ĐỪNG HỎI kết hợp từ những sự đơn giản pha một chút Hiphop đường phố sẽ mang đến sự năng động tràn đầy năng lượng cho buổi đại tiệc.

 


Đi dự đại tiệc thì không thể thiếu được phương tiện di chuyển được rồi, hãy cùng người ấy hoặc bạn bè lái ngay  SIÊU XE TESLA BÓNG ĐÊM   kết hợp cùng mới những bộ trang phúc trên sẽ khiến các vũ công nổi bật ở tiệc sinh nhật, tự tin show những điệu nhảy chất ngay trên sàn nhảy Au 2. 


icon-dong-hungole-blog-239.gif (15×15)​ MỪNG SINH NHẬT AU 2 TRÒN 3 TUỔI. LET'S SHOWTIME! ​​​​​

AU 2 KẾT NỐI CẢM XÚC

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/

Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip