(SK) NẠP MỖI NGÀY: ĐIỆU TANGO HOÀNG GIA
20/07/2021 | 22:10:12

Đi một chuyến xa ghé thăm các nước châu Âu,  nơi thịnh hành vũ điệu Tango điệu nhảy hấp dẫn nhất thế giới. Hòa chung không khí của các bữa tiệc hoàng gia châu Âu trong trang phục thuyết kế “chuẩn bài” đến từ nhà Au2. THỜI GIAN: 22/07/2021 - 04/08/2021


 THỂ LỆ: Mỗi ngày người chơi nạp thẻ ở các mốc quy định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, mốc tích lũy mỗi ngày đều reset.


Mở liền tay  HỘP QUÀ TRÁI TIM LOLITA , khoác lên mình những bộ trang phục hoàng gia lộng lẫy để tham gia vào bữa tiệc nha. CỔ TÍCH TÌNH YÊU , trang phục dạ hội thiết kế chuẩn châu Âu dành dành cho giới quý tộc. Lịch lãm và duyên dáng trong đêm vũ hội hoàng gia. Thêm phần lộng lẫy với  CÁNH LÔNG VŨ HOA HỒNG Chắc chắn bạn sẽ thu hút rất nhiều bạn nhảy tuyệt vời đó vũ công ơi.

Phá cánh với tông màu lạnh cùng vẻ lung linh, trong trẻo của pha lê. Trang phục  BẢN TANGO HOÀNG GIA mang phong cách thần tiên, trong sáng và lấp lánh kết hợp cùng  NGAI THẾ GIỚI CỔ TÍCH OZ  sẽ là combo trang phục nổi bật nhất khi xuất hiện tại vũ hội. Diện ngay ! Diện ngay ! 

Bạn sẽ lựa chọn cặp đôi trang phục dạ hội nào ?

CỔ TÍCH TÌNH YÊU lịch thiệp hay BẢN TANGO HOÀNG GIA phá cách ?

icon-dong-hungole-blog-239.gif (15×15)  Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha ​​​

AU 2 KẾT NỐI CẢM XÚC

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/

Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip