(SK) Mỗi ngày đều trúng Tiếng Sét Ái Tình cùng Au 2, phải làm sao bây giờ?
11/11/2020 | 09:53:06

Bên cạnh sự kiện icon-dong-hungole-blog (89) Ngày Chung Đôi icon-dong-hungole-blog (89)  cực hot, một sự kiện hot không kém và luôn được các vũ công chờ đón chính là Nạp Mỗi Ngày - icon-dong-hungole-blog (218) Tình Yêu Sét Đánh icon-dong-hungole-blog (218)
Cùng Pippi khám phá chi tiết sự kiện lần này nhé!
Thời gian: 12/11/2020 - 25/11/2020

Thể lệ: Mỗi ngày người chơi nạp thẻ ở các mốc quy định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Phần thưởngPhần thưởng của  icon-dong-hungole-blog (218) Tình Yêu Sét Đánh icon-dong-hungole-blog (218) chính là Hộp Quà Bùa Yêu, ẩn chứa 2 bộ trang phục cực kỳ dễ thương và vô cùng hoàn hảo. Các vũ công còn có thể nhận icon-dong-hungole-blog (73) Hộp quà Phụ Kiện icon-dong-hungole-blog (73)​ nữa đó!


Hộp Quà Bùa Yêu
Có bao giờ bạn từng lạc vào một chốn đông đúc và náo nhiệt, chẳng hạn như một bữa tiệc, một con đường đông ngùn ngụt trong dịp lẻ tết, hay một hội chợ với người người tất nập lại qua…? Chợt, một ai đó bí ấn xuất hiện, mang theo một “vầng sáng” chói lọi mà chỉ có bạn mới thấy và bị “hớp hổn” ngay giữa một “rừng người”?! Nhưng liệu rằng, đó có phải là tình yêu sét đánh hay là chỉ là cảm xúc thoáng qua thôi ?

icon-dong-hungole-blog (56) Bộ Mật Ngữ Chòm Sao icon-dong-hungole-blog (56)


 Đơn giản mà kiêu xa lộng lẫy, vô cùng tinh tế trong mắt người đối diện 

Còn gì hạnh phúc hơn khi được diện trên mình bộ đồ vô cùng đặc sắc và lấp lánh, mang biểu tượng của những vì sao Váy của nữ vũ công và vest của nam vũ công đều điểm xuyết muôn vàn vì sao lấp lánh. Đúng là yêu nhau thì sẵn sàng hái sao trên trời xuống cho nhau mà!


Diện bộ này và đi nhảy cùng người thương thôi nào các vũ công ơi, để có một ngày tuyệt vời hơn nữa nhé  

icon-dong-hungole-blog (224) Bộ Tình Yêu Xanh Lục icon-dong-hungole-blog (224)

Sắc xanh lục dường như luôn gắn liền với sự yêu thương. Nơi nào có màu xanh lục, nơi đó chúng ta có thể tìm thấy sự sống tươi trẻ và tình yêu đầy sức sốngPippi để ý thấy các nữ vũ công có chiếc headphone tai mèo dễ thương quá nèToàn thể icon-dong-hungole-blog (224) Bộ Tình Yêu Xanh Lục icon-dong-hungole-blog (224) là một sự kết hợp vô cùng tinh tế của sắc hồng - xanh lục, với thiết kế phá cách cực kỳ độc đáo
Headphone của các nam vũ công lại vô cùng hiện đại, cá tính


icon-dong-hungole-blog (119) Ngai Liều Thuốc Cho Trái Tim icon-dong-hungole-blog (119)

Viên thuốc hồng ngọt ngào sẽ xoá đi mọi nỗi buồn, đem tới niềm vui và tình yêu cho mọi người đây nè!!

 icon-dong-hungole-blog (73) Hộp quà Phụ Kiện icon-dong-hungole-blog (73)

Mở icon-dong-hungole-blog (73) Hộp quà Phụ Kiện icon-dong-hungole-blog (73), các vũ công sẽ được tự chọn 1 trong số các phụ kiện cầm tay cực HOT: Gươm Star WarCocktail Tình Yêu, Trượng Mộng Điệp Tím..... còn nhiều nhiều phụ kiện xinh xắn khác đang chờ chúng mình rước về đó!Các mốc sự kiện icon-dong-hungole-blog (218) Tình Yêu Sét Đánh icon-dong-hungole-blog (218) đây nà! Các vũ công nhà mình sẽ bị "sét đánh" tới mức nào đây?


​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU
 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip