(SK) MỘC LIÊN HOA - MỞ TÚI QUÀ NHẬN NGAY CÁNH TỬ ĐIỆP PHÙ HOA KIÊU HÃNH
24/06/2020 | 10:13:35
Big Update ALOHA HAWAII không chỉ mang đến cho các vũ công những tính năng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện, mở map Hawaii cực chill mà còn mang đến những sự kiện vô cùng thú vị cùng phần quà đỉnh cao đó! icon-dong-hungole-blog (262) Sự kiện Mộc Liên Hoa icon-dong-hungole-blog (262) sẽ mang đến bất ngờ gìicon-dong-hungole-blog (361) Thời gian: 24/06/2020 - 08/07/2020
icon-dong-hungole-blog (361) Thể lệ: Mỗi ngày người chơi nạp thẻ ở các mốc quy định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, mốc tích lũy mỗi ngày đều reset
icon-dong-hungole-blog (361) Phần thưởng:
Ngay khi tham gia sự kiện, các bạn sẽ nhận được Thẻ bay vạn năng, Thạch ước nguyện và đặc biệt - Hộp quà Hoa Mộc Liên.

Mở Hộp quà Hoa Mộc Liên, các bạn có cơ hội nhận ngay Bộ Phong Tình Vạn Chủng, bộ Little Rabit, cánh Tử Điệp Phù Hoa, hộp Lục Lăng Vân đó nha. Cùng Pippi ngắm nghía các bộ trang phục đỉnh cao lần này nào.


bộ Little Rabit vô cùng đáng yêu và dễ thương với quần yếm và váy yếm hình chú thỏ. Để tăng độ dễ thương, chúng mình đã thiết kế kiểu tóc đi kèm với mũ nồi nữa nè. Một chiếc áo khoác ngoài cho tiết trời đêm hơi se lạnh ở Hawaii sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lí đó nha.


Ơ kìa, quay ra đây coi cái nào YiBo ơii


Ơ, kiểu tóc bát úp trong truyền thuyết đây sao? icon-dong-hungole-blog (564)


 Bộ Phong Tình Vạn Chủng thanh tao, tinh tế và nhã nhặn. Với thiết kế sườn xám xẻ tà hiện đại. Với màu xanh mint trendy của mùa hè, tạo cảm quan thoải mái và dễ chịu, bộ trang phục chắc chắn sẽ là niềm ao ước của biết bao vũ công xinh đẹp nhà mình. Đặc biệt, bộ trang phục quý tộc này rất hợp với World Tour Tokyo nha các bạn.

Hiệu ứng cánh hoa bay trong gió càng làm các vũ công nổi bật hơn trong đám đông


Phụ kiện siêu sang chảnh dành cho các nữ thần và nam thần nhà mình lần này chính là Hộp Lục Lăng Vân rất tình và rất thơ.
Phần quà đặc biệt mà ai cũng mong ngóng chính là cánh Tử Điệp Phù Hoa long lanh với sắc tím huyền ảo. Chiếc cánh được thiết kế tinh xảo đến từng milimet sẽ đưa các bạn vào thế giới thần tiên. Cùng bay nào!

Các mốc phần thưởng của sự kiện icon-dong-hungole-blog (262)  Mộc Liên Hoa icon-dong-hungole-blog (262)Cùng tham gia sự kiện Mộc Liên Hoa để nhận về Cánh Tử Điệp Phù Hoa tỏa sáng trong truyền thuyết nha các vũ công ơi!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip