(SK) Mở gói quà siêu ưu đãi, nhận Cánh thiên thạch Galaxy cực ảo diệu
05/08/2020 | 18:07:54
Ngoài các gói quà Siêu ưu đãi, BCN Mảnh ghép hoàn hảo sẽ dành tặng các vũ công Hộp quà Pippi, mở ra bộ trang phục và ngai cực chất! Các vũ công đã sẵn sàng cho sự kiện Gói quà ưu đãi chưa nào? Cùng Pippi khám phá nha!


icon-dong-hungole-blog (523)  Thời gian: 06/08/2020 - 10/08/2020

icon-dong-hungole-blog (523)  Thể lệ:
Người chơi nạp các mốc thẻ sẽ nhận được các gói phần thưởng tương ứng
Mỗi ngày chỉ được nhận thưởng 1 lần ở mỗi mốc


icon-dong-hungole-blog (523) ​ ​Giải thưởng:


Các mốc của sự kiện


Và các ưu đãi đi kèm
Ngay khi tham gia sự kiện Gói quà ưu đãi, các vũ công sẽ nhận được Hộp Điều ước Pippi với cơ hội mở ra bộ trang phục Thời gian trở lại, bộ Hương vị biển cả, Cánh thiên thạch Galaxy và Ngai Pippi cực chất!Bộ trang phục Thời gian trở lại cực kì hiện đại với màu xanh da trời pastel, quần túi hộp và váy xanh ngọc thuần khiết. Hiệu ứng đồng hồ ngưng đọng thời gian long lanh ẩn hiện khiến các vũ công nổi bật trong đám đông. Không biết bộ trang phục này có phép thuật "ngưng đọng thời gian" không nhỉ?

Bộ trang phục Hương vị biển cả quá phù hợp để đi Hawaii các vũ công xinh đẹp ơi. Trời nóng bức, diện bikini tắm mát thì còn gì tuyệt vời hơn? Bikini của các nàng được cách điệu đuôi cá cực xinh và lả lướt. Các vũ công nam được tặng Vòng hoa Hawaii sặc sỡ, phong cách lắm đó nha.

Cánh Thiên thạch Galaxy tỏa sáng hơn cả những vì sao trên bầu trời cao sẽ là phần thưởng tiếp theo mà Pippi dành tặng các bạn đó! Cánh thiên thạch phát sáng 7 màu với hiệu ứng galaxy khiến mọi người không thể rời mắt.

Cơ hội có 1-0-2, trở thành Pippi đô con nhất hệ mặt trời! Trông hồng hường thế thôi mà hơi bị "đai đen" đó nha!
Các bạn phải nhìn dáng chạy của ẻm Pippi cơ, đáng yêu hết sức luôn!Sự kiện Gói quà ưu đãi chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 4 ngày thôi, các vũ công hãy tranh thủ cơ hội rinh những bộ trang phục cực chất chơi về tủ đồ của mình nha! Đừng quên liên tục check Trang chủ Au2.vtcgame.vn để "hóng hớt" thông tin sớm nhất nhé!

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 
AU 2  TỰ TIN KHOE CÁ TÍNH

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip