(SK) Lá Mùa Thu - Nạp tích luỹ nhận hộp quà rực nắng thu
28/10/2020 | 09:18:32

Mùa thu đến mang theo những đặc trưng lúc giao mùa - gió hiu hiu, trời xanh ngắt và những con đường ngập lá vàng rực rỡ bắt mắt.  icon-dong-hungole-blog (466) BCN Ánh Sáng Vinh Quang icon-dong-hungole-blog (466) mang tới sự kiện Nạp Tích Luỹ - icon-dong-hungole-blog (73) Lá Mùa Thu icon-dong-hungole-blog (73) với những món quà ngọt ngào lộng lẫy cho các vũ công đây.


icon-dong-hungole-blog (124) Thời gian: 29/10/2020 - 04/11/2020

icon-dong-hungole-blog (124) Thể lệ: Mỗi ngày người chơi nạp thẻ ở các mốc quy định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

icon-dong-hungole-blog (124) Phần thưởng: Ngoài một lượng Kim Cương khổng lồ, icon-dong-hungole-blog (73) Lá Mùa Thu icon-dong-hungole-blog (73) còn gửi tặng các vũ công hộp quà cùng tên, ẩn chứa 2 bộ trang phục cực kỳ dễ thương. Các vũ công còn có thể nhận nhiều trang sức, danh hiệu và đặc biệt là chiếc cánh siêu độc lạ đó. Cùng Pippi xem nhé!


icon-dong-hungole-blog (73) Hộp quà Lá Thu icon-dong-hungole-blog (73)


icon-dong-hungole-blog (73) Hộp quà Lá Thu icon-dong-hungole-blog (73) mang đến hai bộ đồ đậm màu sắc Nhật Bản - Bộ Yukata Mùa Thu và Misa Chào Thu. Đặc biệt hơn, phải kể đến Ngai Mèo Nhật với bé mèo trắng siêu dễ thương đồng hành cũng các vũ công đó!

 

icon-dong-hungole-blog (62) Bộ Yukata Mùa Thu icon-dong-hungole-blog (62) đơn giản nhưng toát lên thần thái dễ thương của Vũ Công Nữ

 

Bộ YuKata Mùa Thu kết hợp cùng Ngai Mèo Nhật trông sẽ thế nào nhỉ? 


 

icon-dong-hungole-blog (86) Bộ Misa Chào Thu icon-dong-hungole-blog (86)

 

Misa Chào Thu của các nữ vũ công đơn giản nhưng ấm áp và rất trendy đó nha! Áo nỉ dài tay, váy ngắn... tất cả đều mang tông màu be - nâu mốt nhất!

Đừng quên mix thêm chiếc mũ nồi trẻ trung và phong cách. 


Trang phục của các bạn nam cũng chuẩn phong cách layer đang cực kỳ hot trong mùa thu - đông năm nay nhé!icon-dong-hungole-blog (253) Cánh Baby - Cánh Tiên Hồng icon-dong-hungole-blog (253)

Thu đến rồi, các pama đừng quên tặng quà cho baby nha! Cánh Tiên Hồng bán trong suốt với chiếc nơ hồng vô cùng dễ thương nè. 


​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU
 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip