(SK) HOA ĐÀO VẠN DẶM
11/09/2019 | 21:00:00
BCN Trung thu đu đưa đã mang đến thế giới Au2 ngập tràn không khí trung thu vui vẻ, đầy náo nhiệt với những chiếc đèn lồng đỏ, bánh nướng, bánh dẻo cùng vô vàn các event và phần thưởng cực đỉnh. Không dừng lại ở đó, sự kiện Hoa Đào Vạn Dặm sẽ mang tới cho các bạn một mùa trung thu vẹn tròn, đủ đầy hơn với bộ trang phục và ngai Hoa Đào Vạn Dặm đẹp tuyệt trần. Trung thu chưa bao giờ vui đến thế với Au2!icon-dong-hungole-blog (192) Thời gian: 12/09/2019 – 18/09/2019

icon-dong-hungole-blog (192) Thể lệ: Trong thời gian sự kiện, ghép 6 Đèn lồng sẽ nhận được ngẫu nhiên bánh nướng hoặc bánh dẻo. Bánh nướng bánh dẻo dùng để đổi những phần thưởng siêu hot và độc nhất trong sự kiện.

icon-dong-hungole-blog (192) Giải thưởng:
Cùng ngắm bộ trang phục Hoa Đào Vạn Dặm, ngai Họa Đồ Hoa Anh Đào đẹp tựa tiên cảnh và các mốc phần thưởng hấp dẫn khác của sự kiện lần này bạn nhé!

Bộ trang phục Hoa Đào Vạn Dặm huyền bí, mê hoặc
 
Ngai Hoạ Đồ Hoa Anh Đào thần thánh bậc nhất

Các item vạn người mê có thể đổi được từ  Bánh nướng, bánh dẻo của nhân vật nữ
                      Nhân vật nam cũng sẽ có những item hot tương tự

Cơ hội sở hữu bộ trang phục và ngai độc nhất đã xuất hiện, còn chần chừ mà không tham gia đổi bánh dẻo, bánh nướng ngay thôi các vũ công ơi! Sẵn sàng trở thành tâm điểm chú ý mùa trung thu cùng sự kiện Hoa Đào Vạn Dặm bạn nhé!

Cùng ngắm lại vẻ đẹp của bộ trang phục Hoa Đào Vạn Dặm và ngai Họa Đồ Hoa Anh Đào qua video dưới nha!
​​

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!