(SK) Gói Quà Ưu Đãi đậm dấu ấn tình yêu
20/11/2020 | 09:11:24

Các vũ công yêu quý icon-dong-hungole-blog (251)

Không phụ lòng mong đợi của các bạn, trong icon-dong-hungole-blog (112) BCN Ánh trăng nói hộ lòng tôi icon-dong-hungole-blog (119) , sự kiện Gói Quà Ưu Đãi sẽ trở lại với những gói quà được bán với giá vô cùng vô cùng hấp dẫn!

Các vũ công sẽ được hưởng nhiều 
Gói Quà Ưu Đãi lên tới 600% cùng những phần thưởng đặc sắc khác. Cùng khám phá nào!icon-dong-hungole-blog (404) Thời gian: 21/11/2020 - 25/11/2020

icon-dong-hungole-blog (404) Thể lệ: Người chơi nạp các mốc thẻ sẽ nhận được các gói phần thưởng tương ứng

icon-dong-hungole-blog (404) Giải thưởng: Tham gia sự kiện Gói Quà Ưu Đãi, ngoài số Kim cương cực lớn tặng kèm, các bạn sẽ nhận ngay Hộp Quà Bùa Yêumở ra icon-dong-hungole-blog (56) Bộ Mật Ngữ Chòm Sao icon-dong-hungole-blog (56) icon-dong-hungole-blog (224) Bộ Tình Yêu Xanh Lục icon-dong-hungole-blog (224) và icon-dong-hungole-blog (119) Ngai Liều Thuốc Cho Trái Tim icon-dong-hungole-blog (119)


Còn có cả   Hộp quà Mùa cưới đỏ rực sắc màu tình yêu nữa nhé! Các vũ công hãy cùng Pippi ngắm lại những bộ đồ trong 2 hộp quà này nha!

Hộp Quà Bùa Yêu
Có bao giờ bạn từng lạc vào một chốn đông đúc và náo nhiệt, chẳng hạn như một bữa tiệc, một con đường đông ngùn ngụt trong dịp lẻ tết, hay một hội chợ với người người tất nập lại qua…? Chợt, một ai đó bí ấn xuất hiện, mang theo một “vầng sáng” chói lọi mà chỉ có bạn mới thấy và bị “hớp hổn” ngay giữa một “rừng người”?! Nhưng liệu rằng, đó có phải là tình yêu sét đánh hay là chỉ là cảm xúc thoáng qua thôi ?

icon-dong-hungole-blog (56) Bộ Mật Ngữ Chòm Sao icon-dong-hungole-blog (56)


 Đơn giản mà kiêu sa lộng lẫy, vô cùng tinh tế trong mắt người đối diện Còn gì hạnh phúc hơn khi được diện trên mình bộ đồ vô cùng đặc sắc và lấp lánh, mang biểu tượng của những vì sao Váy của nữ vũ công và vest của nam vũ công đều điểm xuyết muôn vàn vì sao lấp lánh. Đúng là yêu nhau thì sẵn sàng hái sao trên trời xuống cho nhau mà!


Diện bộ này và đi nhảy cùng người thương thôi nào các vũ công ơi, để có một ngày tuyệt vời hơn nữa nhé  

icon-dong-hungole-blog (224) Bộ Tình Yêu Xanh Lục icon-dong-hungole-blog (224)

Sắc xanh lục dường như luôn gắn liền với sự yêu thương. Nơi nào có màu xanh lục, nơi đó chúng ta có thể tìm thấy sự sống tươi trẻ và tình yêu đầy sức sốngPippi để ý thấy các nữ vũ công có chiếc headphone tai mèo dễ thương quá nèToàn thể icon-dong-hungole-blog (224) Bộ Tình Yêu Xanh Lục icon-dong-hungole-blog (224) là một sự kết hợp vô cùng tinh tế của sắc hồng - xanh lục, với thiết kế phá cách cực kỳ độc đáo
Headphone của các nam vũ công lại vô cùng hiện đại, cá tính


icon-dong-hungole-blog (119) Ngai Liều Thuốc Cho Trái Tim icon-dong-hungole-blog (119)

Viên thuốc hồng ngọt ngào sẽ xoá đi mọi nỗi buồn, đem tới niềm vui và tình yêu cho mọi người đây nè!!

  Hộp quà Mùa cưới

 Hộp quà Mùa cưới  chứa đựng Bộ Trang phục Hoả Trúc: TÓC BỘ HỎA TRÚC, BỘ ĐỎ CÁ TÍNH HỎA TRÚC; GIÀY BỘ HỎA TRÚC


 TÓC BỘ HỎA TRÚC mang đậm phong cách của các cao thủ Kungfu Trung Hoa cổ, Nam với mái tóc thần kê óng mượt cùng tết sam nhỏ tia lửa làm toát lên vẻ mạnh mẽ, uy lực của các nam nhi;  Nữ với thiết kế tóc Mei Mei búi tròn 2 bên tạo ra vẻ tinh nghịch, tự tin và không kém phần nóng bỏng của một cao thủ. 

 BỘ ĐỎ CÁ TÍNH HỎA TRÚC với thiết kế áo dài cách tân Trung Hoa dành cho các nữ vũ công và Hoodie cùng Sweetpant đỏ hỏa trúc cực ngầu, cực cháy dành cho các nam vũ công

Phụ kiện Hỏa Trúc làm 2 thiết kế đặc sắc trở nên rực sáng, quyền quý và rực lửa hơn bao giờ hết. Với tạo hình vòng hoa đại kim hỏa kết hợp với tà lụa càn khôn thướt tha tung bay phía sau, Các hỏa hình thuật bay xung quanh. Các vũ công khi diện lên item này thực sự trở thành các xứ giả Hỏa trúc với quyền năng rực lửa.

Bước chân của các xứ giả Hỏa Trúc không thể thiếu đi quyền năng lửa rực cháy.  GIÀY BỘ HỎA TRÚC bản chất là ngọn lửa tinh luyện lại dưới hình dạng chiếc hài lửa phép thuật, quấn quýt lấy chân chủ nhân, lộng lẫy, huyền bí và vĩnh cửu.


Và còn cả Trang phục Baby Thiên Long để các vũ công đưa bé yêu cùng "xuyên không" về thế giới cổ trang đó!Cùng sắm sửa để hốt thật nhiều 
Gói Quà Ưu Đãi cùng Pippi nhé!


​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU
 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip

icon-dong-hungole-blog (224) Bộ Tình Yêu Xanh Lục icon-dong-hungole-blog (224)