(SK) GÓI QUÀ ƯU ĐÃI
25/06/2020 | 14:42:10
Trong Big Update Aloha Hawaii, Sự kiện Gói Quà Ưu Đãi sẽ trở lại với những gói quà được bán với giá vô cùng vô cùng hấp dẫn! Các bạn sẽ được hưởng các Gói Quà Ưu Đãi lên tới 600% cùng những phần thưởng đặc sắc khác. Cùng khám phá nào!


icon-dong-hungole-blog (523)  Thời gian: 26/06/2020 - 30/06/2020

icon-dong-hungole-blog (523)  Thể lệ:
Người chơi nạp các mốc thẻ sẽ nhận được các gói phần thưởng tương ứng
Mỗi ngày chỉ được nhận thưởng 1 lần ở mỗi mốc


icon-dong-hungole-blog (523) ​ ​Giải thưởng:


Các mốc của sự kiệnVà các ưu đãi đi kèmTham gia sự kiện Gói quà ưu đãi, ngoài số Kim cương cực lớn tặng kèm, các bạn sẽ nhận ngay Túi quà Hoa Mộc Liên, mở ra Bộ trang phục Bộ Phong Tình Vạn Chủngbộ Little Rabitcánh Tử Điệp Phù Hoahộp Lục Lăng Vân, các vũ công sẽ như lướt trên từng nốt nhạc, thả hồn vào bài hát phiêu du mê đắm.


Bộ Little Rabit vô cùng đáng yêu và dễ thương với quần yếm và váy yếm hình chú thỏ. Để tăng độ dễ thương, chúng mình đã thiết kế kiểu tóc đi kèm với mũ nồi nữa nè.


Ơ kìa, quay ra đây coi cái nào YiBo ơii


Ơ, kiểu tóc bát úp trong truyền thuyết đây sao? icon-dong-hungole-blog (564)


 Bộ Phong Tình Vạn Chủng thanh tao, tinh tế và nhã nhặn. Với thiết kế sườn xám xẻ tà hiện đại. Với màu xanh mint trendy của mùa hè, tạo cảm quan thoải mái và dễ chịu, bộ trang phục chắc chắn sẽ là niềm ao ước của biết bao vũ công xinh đẹp nhà mình. Đặc biệt, bộ trang phục quý tộc này rất hợp với World Tour Tokyo nha các bạn.

Hiệu ứng cánh hoa bay trong gió càng làm các vũ công nổi bật hơn trong đám đông


Phụ kiện siêu sang chảnh dành cho các nữ thần và nam thần nhà mình lần này chính là Hộp Lục Lăng Vân rất tình và rất thơ.
Phần quà đặc biệt mà ai cũng mong ngóng chính là cánh Tử Điệp Phù Hoa long lanh với sắc tím huyền ảo. Chiếc cánh được thiết kế tinh xảo đến từng milimet sẽ đưa các bạn vào thế giới thần tiên. Cùng bay nào!Sự kiện gói quà ưu đãi chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 05 ngày thôi, các vũ công đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những phần quà cực hấp dẫn này nha!

IFrame
​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ 

AU 2  TỰ TIN KHOE CÁ TÍNH

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​