(SK) Festival Black Valentine rinh Dạ Khúc Ngân Hà
11/04/2019 | 10:00:26
Xin chào các Dancer thân mến,

Như một phần không thể thiếu trong các bản cập nhật gần đây, chùm sự kiện Festival luôn là mục mà các Dancer hứng thú và tham gia nhiều nhất. Lần này với chủ đề Black Valentine, festival hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhiều vật phẩm và trang phục lộng lẫy và đặc biệt.Tên sự kiện: FESTIVAL BLACK VALENTINE
Thời gian: 11/04/2019 - 24/04/2019 (Sự kiện sẽ chạy ngay sau khi bảo trì update hoàn tất)


Cùng tìm hiểu rõ về các sự kiện qua clip dưới đây nhé!


 Đây sẽ là giao diện của chùm Festival Sự Kiện, các Dancer vào mục này tại icon Sự Kiện nhé! 1. Sự kiện Thu Thập

Sự kiện có 16 nhiệm vụ tất cả, mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ nhận được 1 icon Black Heart. Các bạn có thể đổi Icon để nhận phần quà theo các mốc tích lũy 1/3/7/11/16 nhé.

Lưu ý: Đây là nhiệm vụ tặng quà cho bạn bè. Bạn phải vào mục Thư-Bạn Bè để tặng quà mới được tính.2. Sự kiện Vòng Quay May Mắn

Mỗi ngày các Dancer sẽ có 1 lượt quay Miễn Phí. Ngoài ra có thể mua thêm lượt quay để quay hoặc các bạn hãy tham gia sự kiện, event để có được lượt quay nhé. Mỗi lượt quay sẽ nhận được 4 điểm, khi tích được các mốc điểm 30/120/250/1600 điểm sẽ nhận đc phần quà tương ứng.
Trong quá trình quay có khả năng nhận được vật phẩm vĩnh viễn như set đồ, vật phẩm hiếm,... Bên cạnh đó, bạn có thể lấy vật phẩm Mộng Ảo Chi Tâm quay được để đổi lấy trang phục trong sự kiện này.

Trang phục Dạ Khúc Ngân Hà cấp cao nhất tương đương Thạch mua trong shop có khả năng bay lượn mà không cần có cánh. Được lấy ý tưởng từ dải ngân hà xinh đẹp ngoài vũ trụ cùng hiệu ứng hố đen cực chất, set đồ được thiết kế vô cùng tỉ mỉ cho bạn một vẻ ngoài sang chảnh nhưng cũng vô cùng bí ẩn.

Đây là cơ hội có 1-0-2 để các fashionista sở hữu items độc nhất vô nhị này, vì sự kiện chỉ diễn ra một lần và không bán lại vật phẩm trong festival, sẽ thật tiếc nếu không rinh ngay Dạ Khúc Ngân Hà đó nhé!
Bên cạnh set đồ Dạ Khúc Ngân Hà xinh đẹp, top 3 đại gia có số điểm tích lũy lớn nhất sẽ có phần thưởng trượng Thiên Nga Trắng hiếm có cùng mảnh Pet Mỹ Nhân Ngư

Trượng Thiên Nga Trắng là cây trượng quyền năng nhất Au 2, nó không chỉ thể hiện đẳng cấp của bạn mà còn nâng tầm của nhân vật. Chỉ 3 người trong toàn server mới có, các VIP ơi đây là items hiếm-độc-lạ nhất và chỉ xuất hiện một lần thôi, nhanh tay sở hữu nhé. Pippi rất mong ai sẽ là người sở hữu em nó đây!


Trượng Thiên Nga Trắng

Bên cạnh đó, Pet Mỹ Nhân Ngư cũng là thú cưng được săn lùng ráo riết dạo gần đây, nếu tháng trước bạn đã vuột mất em nó thì lần này đã có cơ hội phục thù rồi!

​​
Pet Mỹ Nhân Ngư

 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip