(SK) Đợt Sale mạnh nhất từ trước đến nay nhân dịp Trung thu - Thả ga sắm đồ cho Baby!
16/09/2020 | 19:02:50
Đồ Baby vốn đã luôn là best-seller (được bán chạy nhất) vì couple nào cũng muốn mua những bộ trang phục mốt nhất, trendy nhất dành cho Baby xinh yêu nhà mình. Nhân dịp Trung thu - tết của Thiếu nhi, Au 2 sẽ sale mạnh các bộ trang phục HOT nhất dành cho baby nhé! Các baby lại được mặc diện đi Rước đèn rồi! icon-dong-hungole-blog (112) BCN Rước đèn Trung thu icon-dong-hungole-blog (112) Đợt sale mạnh nhất từ trước đến nay nhân dịp Trung thu sẽ mở bán những Gói tự chọn Giày, vớ, tóc chòm sao, Trứng và đặc biệt là 6 BỘ TRANG PHỤC hot nhất dành cho các baby!

Bộ trang phục Beach Party - mùa hè đi biển là phải có đồ bơi rồi. Bố mẹ đã có đồ bơi sexy cực nóng bỏng thì baby cũng có bộ Beach Party cực yêu nha!Bộ Tinh Nguyệt lịch lãm và sang trọng, quý phái và đẳng cấp phù hợp với những Party sang chảnhTrở thành Super Star thực thụ trong bộ trang phục Ngôi sao màn bạc. Bố mẹ nào cũng mong baby sống có bản lĩnh, tỏa sáng trên chính sân khấu của mình đúng không nè? Vậy thì còn chần chừ gì mà không rinh ngay bộ đồ này về thôi!Các ba mẹ cũng có phần khi được mua  các loại trứng HOT với giá cực hấp dẫn: Trứng Đường đua rực lửa, Trứng Tử sắc hào quang, Trứng Cầu vồng Bạch DươngTrứng Đường đua rực lửaTrứng Tử sắc hào quangTrứng Cầu Vồng Bạch Dương

Mốc sale sốc của sự kiện Sale trung thu!Tùng dinh tùng dinh! Cùng icon-dong-hungole-blog (112) BCN Rước đèn Trung thu icon-dong-hungole-blog (112) nào!

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip