(SIÊU SỰ KIỆN) RESET X2 TẤT CẢ MỐC NẠP!!!
15/01/2020 | 21:20:27
Cuối cùng, sự kiện được mong đợi nhất năm đã quay trở lại!
BCN Long Phụng Sum Vầy mừng đón Tết cùng Siêu Sự Kiện RESET X2 TẤT CẢ CÁC MỐC NẠP. Cùng cả loạt hồ mới, chuỗi sự kiện festival siêu hot, đảm bảo 2020 sẽ là một năm bùng nổ của Au 2!


Sự kiện ưu đãi nạp cơ hội ngàn năm có một: Tặng 100% giá trị thẻ nạp lần đầu tại tất cả các mốc nạp và ưu đãi nhận cánh vĩnh viễn khi nạp lần đầu, ngoài ra còn nhiều quà tặng hấp dẫn khác, cùng tìm hiểu nhé!
 
Như các vũ công đã biết, tại sự kiện X2 mốc nạp ngoài tặng 100% giá trị tất cả các mốc nạp trong lần đầu tiên, tại các mệnh giá nạp từ 100K trở lên các bạn sẽ được cộng thêm Kim Cương (phần Kim Cương bonus).

Ví dụ: Khi 100.000đ bạn sẽ nhận được 609KC, tiếp tục nạp 200k sẽ nhận thêm 1230KC....và nếu như nạp tất cả các mốc thì tổng Kim Cương bạn nhận được sẽ lên tới 58.827KC. Đầu tư quá hấp dẫn phải không nào!!!
 
Mỗi một mốc nạp Kim Cương đều nhận được X2 cho lần nạp đầu

Ngoài ra, với bất kỳ mốc nạp nào ngoài số Kim Cương nhận được tương ứng bạn sẽ được tặng kèm bộ trang phục độc đáo. Quà tặng nạp lần đầu được đổi mới.

Lưu ý: Chỉ X2 các mốc khi lần đầu nạp, các lần nạp tiếp theo sẽ nhận đúng giá trị Kim Cương của từng mốc. Vì vậy, các dancer thân mến đừng quên tận dụng tối đa trong lần nạp đầu tiên này nhé!

Sẵn sàng nạp thẻ ngay thôi!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip