(SIÊU SỰ KIỆN) RESET X2 TẤT CẢ MỐC NẠP!!!
08/08/2019 | 09:02:20
Ngay sau update Giấc Mộng Thanh Xuân, Au 2 sẽ biến mong muốn của rất nhiều vũ công thành hiện thực đó là RESET X2 TẤT CẢ CÁC MỐC NẠP. Cùng với chuỗi sự kiện tặng quà hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa mà chuẩn bị nạp thẻ ngay hôm nay!
 

Sự kiện ưu đãi nạp cơ hội ngàn năm có một: Tặng 100% giá trị thẻ nạp lần đầu tại tất cả các mốc nạp và ưu đãi nhận cánh vĩnh viễn khi nạp lần đầu, ngoài ra còn nhiều quà tặng hấp dẫn khác, cùng tìm hiểu nhé!
 
 Như các vũ công đã biết, tại sự kiện X2 mốc nạp ngoài tặng 100% giá trị tất cả các mốc nạp trong lần đầu tiên, tại các mệnh giá nạp từ 100K trở lên các bạn sẽ được cộng thêm Kim Cương (phần Kim Cương bonus).

Ví dụ: Khi 100.000đ bạn sẽ nhận được 609KC, tiếp tục nạp 200k sẽ nhận thêm 1230KC....và nếu như nạp tất cả các mốc thì tổng Kim Cương bạn nhận được sẽ lên tới 58.827KC. Đầu tư quá hấp dẫn phải không nào!!!

 
Mỗi một mốc nạp Kim Cương đều nhận được X2 cho lần nạp đầu
 Ngoài ra, với bất kỳ mốc nạp nào ngoài số Kim Cương nhận được tương ứng bạn sẽ được tặng kèm Cánh Hoa Hồng Kết Đôi vĩnh viễn và Bộ Tuổi Trẻ Năng Động, thêm với đó là 500 Phiếu Sao!
 

Quà tặng cho lần nạp thẻ đầu tiên cũng được đổi mới


Nhân vật nam cũng sẽ nhận đuọc quà tặng tương ứng
 
 Lưu ý: Chỉ X2 các mốc khi lần đầu nạp, các lần nạp tiếp theo sẽ nhận đúng giá trị Kim Cương của từng mốc. Vì vậy, các dancer thân mến đừng quên tận dụng tối đa trong lần nạp đầu tiên này nhé!
Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha! 
  
#CờCờ
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip