Tin sự kiện

k11-1
k11-1
(NEW SEASON) ĐẠI LỘ NGÔI SAO MÙA 5: THIÊN ĐƯỜNG KẸO NGỌT
06/07/2023

Luôn được các vũ công yêu thích vì kho phần thưởng “không thể xịn hơn”, sự kiện icon-dong-hungole-blog (51) ĐẠI LỘ NGÔI SAO icon-dong-hungole-blog (51) chính thức khai mở mùa 5 với thể lệ siêu hấp dẫn. Các vũ công hãy cùng Pippi khám phá kho quà “siêu ngọt” mùa này nha!
icon-dong-hungole-blog (51) PHẦN THƯỞNG:


Đến với mùa 5 của sự kiện, các vũ công sẽ được tới thăm công viên tuổi thơ với những trò chơi hấp dẫn. Lên đồ đi chơi cùng Pippi với set trang phục icon-dong-hungole-blog (265) THIÊN ĐƯỜNG KẸO NGỌT icon-dong-hungole-blog (265) siêu cấp đáng yêu nhé. Tông màu pastel với xanh và hồng khiến các vũ công trở nên tuyệt vời hơn nhiều đó nha! 


Tới công viên thì không thể bỏ qua những món ăn bắt mắt, đặc biệt là icon-dong-hungole-blog (352) KẸO MÚT CẦU VỒNG icon-dong-hungole-blog (352)
Đặc biệt, các vũ công còn có cơ hội nhận được phần quà siêu yêu mang tên icon-dong-hungole-blog (119) CÁNH NGỰA CẦU VỒNG icon-dong-hungole-blog (119). Hãy để chú ngựa xinh xắn làm người bạn đồng hành với các vũ công nhé! 


icon-dong-hungole-blog (96) NGAI VÒNG QUAY NGỰA GỖ icon-dong-hungole-blog (96) mang cả bầu trời tuổi thơ quay trở lại. Nếu yêu thích chiếc vòng quay ngựa gỗ xinh xắn và bắt mắt thì đừng bỏ qua cơ hội chơi trò chơi này tại Au 2 nha! 
icon-dong-hungole-blog (51) THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN: 06/07/2023 - 02/08/2023


icon-dong-hungole-blog (51) THỂ LỆ: 


Trong thời gian diễn ra sự kiện, các vũ công hoàn thành các nhiệm vụ ngày và nhiệm vụ tuần sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.


Sự kiện bao gồm 2 thảm phần thưởng: THẢM HỒNG và THẢM ĐỎ NGÔI SAO


Với hai nhóm nhiệm vụ ngày và tuần chi tiết, các vũ công sẽ cùng chương trình Đại lộ ngôi sao trải qua đầy đủ và lần lượt các buổi huấn luyện, thử thách để tìm ra những người xuất sắc nhất lọt vào bảng xếp hạng danh giá, đồng thời sở hữu vô vàn phần thưởng giá trị.
Để rút gọn thời gian hoàn thành nhiệm vụ, các vũ công có thể lựa chọn Mua Cấp Ngôi Sao bằng Kim Cương và nhận quà xịn. 
icon-dong-hungole-blog (51) CÁCH THAM GIA SỰ KIỆN: 
Sử dụng không đặc quyền: Không cần kích hoạt. Các vũ công sẽ được nhận phần thưởng ở THẢM HỒNG. Phần thưởng chính là bộ 3 item Khung Thiên Đường Kẹo Ngọt, Hiệu Ứng Thiên Đường Kẹo Ngọt và Nền Thiên Đường Kẹo Ngọt hot hit.


Sử dụng đặc quyền: Các vũ công truy cập vào WEBSITE NẠP THẺ và mua Gói Thượng Lưu hoặc Gói Hoàng Gia. Khi mua gói, điểm được tính vào Điểm VIP, sự kiện NẠP MỖI NGÀY và sự kiện NẠP TÍCH LŨY. 


Sau khi mua gói, các vũ công có thể đồng thời nhận được phần thưởng ở THẢM HỒNG và THẢM ĐỎ NGÔI SAO. 

- Gói VIP Thượng Lưu: Lập tức mở khóa phần thưởng thảm đỏ ngôi sao.

- Gói VIP Hoàng Gia:  Lập tức mở khóa phần thưởng thảm đỏ ngôi sao. Cấp độ ngôi sao +15.


icon-dong-hungole-blog (467) Lưu ý: Chỉ được chọn mua 1 trong 2 loại Gói. Gói Đại Lộ Ngôi Sao không mua được bằng hình thức SMS.


THAM GIA NGAY HÔM NAY NHÉ!
icon-dong-hungole-blog (317) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (317)​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 365 ĐỘ VUI

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/Tin liên quan