Lì Xì Au 2 Tân Xuân Phát Lộc
31/01/2019 | 00:10:08
Các Dancer thân mến! 

 Mở đầu cho sự kiện được mong chờ nhất tết nguyên đán năm nay, sự kiện phát lì xì nhận quà khủng từ Au 2 sẽ như một lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ người chơi đã gắn bó với game trong năm qua. Pippi sẽ giới thiệu các phần quà và hướng dẫn tham gia ngay sau đây nhé.

 Thời gian: 31/01 đến 13/02
 Cách mua phong bao lì xì
 Muốn phát được lì xì đầu tiên phải có phong bao lì xì đúng không nào? Trước tiên nãy vào trang https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Au-2-15 để chọn những phong bao lì xì thật ý nghĩa dành tặng bạn bè và thể hiện đẳng cấp của mình nhé.

 Sẽ có 2 gói lì xì là TÂN XUÂN trị giá 50.000 VNĐ và gói PHÁT LỘC 500.000 VNĐ
 Lưu ý : Khi chọn gói lì xì phải nạp đúng mệnh giá (ví dụ bạn chọn gói Tân Xuân 50.000 sẽ phải nạp đúng mệnh giá 50.000) nếu nạp sai mệnh giá gói nạp hệ thống sẽ tự động cộng thành kim cương.
 Khi mua gói lì xì thành công, hệ thống sẽ tự động phát lì xì (là kim cương) cho những người đang online trong sever, số lượng người nhận sẽ giới hạn theo giá trị bao lì xì mà “đại gia” sử dụng. Đối với người nhận, sau khi lì xì được phát sẽ hiện thông báo ở góc phải màn hình, bạn hãy vào hòm thư bấm xác nhận để nhận kim cương nhé


 Sau mỗi lần lì xì “đẳng cấp” như vậy, “đại gia” sẽ nhận được điểm chúc phúc theo tỉ lệ: Bao lì xì Tân Xuân tương đương với 8 điểm chúc phúc, bao lì xì Phát Lộc tương đương với 168 điểm chúc phúc. Điểm này này sẽ được dùng để đổi item ẩn cực chất  như cánh Liệt Diệm Phượng Hoàng, xe cool ngầu sói hoang trong mục đổi thưởng.
Cùng ngắm nhìn những quà tặng hấp dẫn trong mục đổi thưởng nhé:
 Ngoài ra người chơi phát lì xì còn vinh dự được đứng trên BXH chúc phúc, Top 100 người đứng đầu BXH sẽ nhận đươc phần thưởng vô cùng giá trị, đặc biệt là sét đồ năm mới vô cùng quý hiếm. Phần thưởng này sẽ được nhận sau khi sự kiện kết thúc. 
​ Những quà tặng đặc biệt khi bạn lọt TOP 100 đại gia lì xì:

Còn chần chừ gì nữa, hãy vào ngay Au 2 để lì xì năm mới đến bạn bè của mình thôi nào.
Chúc các bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ cùng game Au 2 nhé.  
 

Mei Mei
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip