(FESTIVAL) SỨ GIẢ TÌNH YÊU
12/02/2020 | 20:30:00
Chắc hẳn các vũ công đều đang thắc mắc những món quà đặc biệt từ sự kiện Socola Tình Yêu sẽ đổi được những phần thưởng gì phải không? Sự kiện Sứ Giả Tình Yêu sẽ mang tới một giải thưởng vô cùng xịn xò. Cùng xem nhé!


icon-dong-hungole-blog (67) Thời gian: 13/2/2020 – 26/2/2020

icon-dong-hungole-blog (67) Thể lệ:
Trong thời gian diễn ra sự kiện, ghép 6 Viên Socola sẽ có cơ hội nhận được Thanh Socola Tình Yêu Bánh Socola bất kỳ để đổi lấy những phần thưởng giá trị.

icon-dong-hungole-blog (67) Giải thưởng:
Mở đầu cho những giải thưởng hấp dẫn của sự kiện chính là bộ trang phục Pastel Ngọt Ngào vô cùng dễ thương, trẻ trung. Cung Sứ Giả Tình Yêu bộ trang phục Sứ Giả Tình Yêu đẹp huyền ảo, vô cùng lãng mạn sẽ biến các vũ công thành những vị thần Cupid mang tình yêu đến cho mọi người đó! Không chỉ vậy, Khăn Bay Little Angel tuyệt đẹp và Bồn Tắm Pha Lê ấn tượng, độc đáo lần đầu tiên xuất hiện chính là những phần thưởng đắt giá nhất của sự kiện. Đặc biệt, pet Ngân Nguyệt Bạch Hổ từng làm mưa làm gió khiến bao vũ công mê đắm cũng sẽ chính thức quay trở lại!

Bộ trang phục Pastel Ngọt Ngào vô cùng dễ thươngCung Sứ Giả Tình Yêu và bộ trang phục Sứ Giả Tình Yêu đẹp huyền ảo, vô cùng lãng mạn

Khăn Bay Little Angel tuyệt đẹpBồn Tắm Pha Lê ấn tượng, độc đáo
Pet Ngân Nguyệt Bạch Hổ thần thánh

Còn chần chừ gì mà không sẵn sàng để chiếm lấy những phần thưởng của sự kiện ngay thôi các vũ công ơi!