(BCN) TÍNH NĂNG MỚI CỰC HOT – NHẢY BABY ĐÃ ĐẾN VỚI CÁC VŨ CÔNG RỒI ĐÂY!
06/11/2019 | 14:20:45
Vậy là sau bao tháng ngày mong đợi, cuối cùng tính năng nhảy Baby các vũ công luôn mong chờ đã xuất hiện thật rồi đây. Với những bộ trang phục đáng yêu và vũ đạo vô cùng dễ thương, chắc chắn tính năng nhảy Baby sẽ là một luồng gió mới đem đến những trải nghiệm chưa từng có trong thế giới Au2!


Vậy phải làm thế nào để có thể trải nghiệm tính năng mới vô cùng độc đáo và đáng yêu này, điều kiện đầu tiên và bắt buộc chính là bạn phải có baby! Sau đó, chỉ cần nhấn Hóa thân Baby và Bùm! Bạn sẽ hóa thân thành chính baby của mình và có thể thỏa thích đi lại, vui chơi trong Tổ Bay Au2 đó!

Baby đi muôn nơi, thỏa thích vui chơi!

Một món quà đặc biệt mà Au2 muốn gửi tới các vũ công yêu quý trong BCN lần này nữa chính là video nhảy baby phiên bản người thật!! Với những điệu nhảy và bản nhạc vô cùng đáng yêu của các dancer nhí tài năng chắc chắn sẽ khiến các bạn đắm chìm trong sự dễ thương đó! Cùng xem nhé!Quá tuyệt vời phải không? Nếu chưa có baby của riêng mình thì hãy mau mau kết đôi, sinh baby và sắm những món đồ đẹp nhất cho baby để chuẩn bị cho tính năng Nhảy Baby dễ cưng lần này nhé!
Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip