(BCN) CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ - SẮC TÍM MƠ MỘNG
23/06/2020 | 17:47:01

icon-dong-hungole-blog-593.gif (42×59)BCN Aloha Hawaii lần này sẽ mang đến 1 vì tinh tú mới trên bầu trời của Au 2. Cung hoàng đạo thứ 12 - Song Ngư sẽ chính thức được ra mắt.
 

icon-dong-hungole-blog-589.gif (45×39)Song Ngư –  cung hoàng đạo được truyền cảm hứng từ nơi sâu thẳm của đại dương, có một cặp cá màu sặc sỡ, chúng liên kết với nhau bằng một sợi dây xích màu bạc, đây chính là hình ảnh tượng trưng của những người sinh thuộc chòm Song Ngư. Với biểu tượng đó, bộ trang phục Cung Hoàng Đạo Song Ngư sẽ biến các vũ công thành những chàng hoàng tử, nàng công chúa của biển cả. Không chỉ vậy, Trượng Cung Hoàng Đạo Song Ngư cùng Cánh Cung Hoàng Đạo Song Ngữ tinh tế với màu tím chủ đạo sẽ khiến các vũ công trở nên nổi bật, thu hút hơn bao giờ hết. 
 

 

 

 

 

 

 

 


icon-dong-hungole-blog-616.gif (50×50)Để nhận được set đồ sơ cấp các bạn hãy vào khu vực Chòm Sao và gắn sao vàng!
 

icon-dong-hungole-blog-616.gif (50×50)Còn nếu bạn muốn sở hữu Cánh, Trượng, đặc biệt là Búp Bê Song Ngư. Hãy quay La Bàn trong Chòm Sao nhé.
 

 

 
icon-dong-hungole-blog-616.gif (50×50)Và cuối cùng, nếu bạn muốn sở hữu bộ ảo cấp và thần cấp. Hãy thu thập đầy đủ nguyên liệu rồi hợp thành ở trong túi đồ nha.
 

 

icon-dong-hungole-blog-662.gif (60×40)Sẵn sàng để chinh phục Cung Hoàng Đạo Song Ngư và mang về cho mình những item, bộ trang phục tuyệt đẹp chưa nào. Ngay khi BCN hoàn tất, hãy đăng nhập ngay và tìm hiểu thật kỹ về sự Cung Hoàng Đạo này nhé.

Chờ chút nào... Mọi người ai chưa được thưởng thức màn "Drama Khẩu Nghiệp Au2!" thì có thể xem ở đây nha.

​​

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip