[Sự kiện Valentine] – Đổi hoa nhận quà
15/02/2019 | 15:30:30
Chào các dancer!

icon-dong-hungole-blog (528) Không cần phải có người yêu mà vẫn nhận được quà trong mùa Valentine chỉ duy nhất trong tựa game Au 2. Cùng trải nghiệm bản cập nhật Mùa Yêu Đầu với sự kiện đổi hoa nhận quà  mang tên “Hoa Hồng Tình Yêu nhé!

icon-dong-hungole-blog (19) Tên sự kiện: Đổi hoa nhận quà
icon-dong-hungole-blog (38) Thời gian: Từ ngày 15/02 đến hết ngày 28/02
icon-dong-hungole-blog (521) Nội dung sự kiện: Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sử dụng 6 bông hoa hồng để ghép thành các bó, dùng các bó hoa đã ghép để đổi những phần thưởng cực hiếm, đặc biệt là set đồ Valentine gồm quần áo/váy, trượng, pet, cánh valentine, ngai vương hoa hồng …
icon-dong-hungole-blog (527) Vậy làm sao đổi được hoa hồng và những phần quà chi tiết là gì?  hãy cùng Pippi tìm hiểu nhé:  

1. Các cách để có hoa hồng

​ Cách đầu tiên các bạn có thể tham gia sự kiện “đăng nhập valentine” bằng cách mỗi ngày đăng nhập vào game, sau đó đi đến chọn giao diện sự kiện để nhân được phần thưởng bao gồm hoa hồng tinh yêu. Lưu ý mỗi ngày bạn sẽ chỉ được nhận một lần.


icon-dong-hungole-blog (464)  Cách thứ hai cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể mua hoa hồng tại giao diện sự kiện “ Đổi hoa nhận quà”. Lưu ý chỉ mua hoa hồng ở giao diện này mới được tính và tạo thành bó hoa đổi quà được nhé.


2. Những phần thưởng trong sự kiện

icon-dong-hungole-blog (391) Quy tắc đổi: Khi đã tích lũy đủ 6 bông hoa hồng các dancer sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong 2 loại: bó hồng đỏ hoặc bó hồng xanh. Tùy thuộc vào số lượng những bó hoa hồng xanh và hồng đỏ tích lũy các bạn sẽ đổi những phần quà tương ứng.icon-dong-hungole-blog (455) Một lưu ý nhỏ là các dancer không nhất thiết phải đổi các phần quà theo đúng thứ tự từ thấp đến cao, mà khi thu thập đủ bó hoa hồng ở một mốc nào đó, có thể lựa chọn đổi hoặc tích lũy thêm để nhận phần quà mình thích ở mốc cao hơn.
icon-dong-hungole-blog (516) Những món quà vô cùng hiếm chỉ xuất hiện trong sự kiện có thể kể đến như: trượng Valentine, Pet Valentine, Bộ trang phục Valentine, Cánh bay Valentine và đặc biệt khi tích lũy đủ 200 bó hoa hồng đỏ,  50 bó hoa hồng xanh các bạn có thể nhận được Ngai Vương hoa hồng đầy quyền lực mà bất cứ dancer nào cũng mong ước sở hữu.


 icon-dong-hungole-blog (353) Hãy tham gia sự kiện và chọn cho mình món quà mùa Valentine năm nay nhé, cùng Pippi ngắm nghía phần thưởng trong clip dưới đây nha:
​​

icon-dong-hungole-blog (528) Một tin vui dành cho các bạn đang FA, muốn tìm một nửa định mệnh của đời mình, hãy tham gia ngay game play Tình Cờ trên Au 2, biết đâu trên dòng đời tấp nập ta vô tình đâm sập vào nhau thì sao nhỉ.
icon-dong-hungole-blog (465) Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ trong mùa Valentine cùng Au 2 nhé!​

Mei Mei
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip