MỘT SỐ LƯU Ý TỪ BẢN UPDATE ALOHA HAWAII
06/07/2020 | 18:36:11
Các vũ công thân mến,
Pippi xin gửi tới các bạn một vài lưu ý sau bản cập nhật Aloha Hawaii ngày 24.06 vừa qua


icon-dong-hungole-blog (493)   Mật Khẩu Phân Giải icon-dong-hungole-blog (493)

Pippi đã để ý một vài trường hợp quên mất Mật khẩu phân giải. Vậy thì đừng lo, nếu bạn có lỡ quên mất chiếc mật khẩu "Conan cũng không giải được của mình" thì đừng ngần ngại inbox cho Fanpage Au 2 - VTC Game. Các admin sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thông tin tài khoản (bao gồm SĐT hoặc email đăng ký), nếu bạn đảm bảo đây là tài khoản chính  thì sẽ được hỗ trợ lấy lại mật khẩu ngay và luôn nhé!


Còn ai quên mật khẩu phân giải đồ như Ngan Truong không nhỉ? icon-dong-hungole-blog (575) Idol Đại Chiến icon-dong-hungole-blog (575)

Sau bản cập nhật ngày 24/06. Tham gia Idol Đại Chiến, nếu điểm Cheers cao hơn thì thứ hạng cao hơn. Nếu điểm Cheers bằng nhau sẽ dựa vào thời gian hoàn thành phần thi, đội nào hoàn thành phần thi trước thì vào vòng trong.

 
icon-dong-hungole-blog (524) Huy Chương Chòm Sao icon-dong-hungole-blog (524)
Về việc thay đổi giao diện Sưu tầm mới, dẫn đến người chơi không nhận được Huy Chương Chòm sao (hiệu ứng chân) sau khi hoàn thành trang phục cấp Quang. Tính năng này sẽ được đội ngũ Vận hành game fix trong BCN sắp tới
 

Một số thắc mắc của các vũ công trong Tổ bay


Các vũ công yên tâm cày chòm nha, hiệu ứng sẽ xuất hiện nhanh thôi. 

Pippi và đội ngũ Admin Au2 luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến đóng góp của các bạn để tạo ra khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại đấu trường thời trang, âm nhạc và vũ đạo đẳng cấp bậc nhất.  Chúc các vũ công chơi game vui vẻ và đón chào những sự kiện sắp tới nhé~


Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip