Hướng dẫn cài đặt Au 2! trên máy tính
14/10/2018 | 12:31:48
Chào các dancer thân mến,

Lần trước Pippi đã hướng dẫn các bạn cách tải Au 2! trên điện thoại di động rồi phải không. Nhưng những lúc điện thoại hết pin, đang sạc mà không được quẩy Au 2! cũng buồn nhỉ?!
Sau đây Pippi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải Au 2! trên máy tính bằng phần mềm giả lập nhé.Bước 1: Các bạn hãy tải và cài phần mềm giả lập Android vào PC, Laptop. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm giả lập như BlueStacks, Droid4x, NOX, MEmuPlayer,... ở đây Pippi dùng MEmuPlayer, các bạn có thể tải MEmuPlayer TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi cài phần mềm giả lập Android vào PC thì các bạn hãy Click vào biểu tượng Play Store như hình dưới:Sau khi Click vào Play Store các bạn bấm vào ô Tìm kiếm và gõ "Au 2!" và bấm Tìm Kiếm. 

​​

Sau khi kết quả tìm kiếm hiện ra, các bạn chọn đúng game Au 2! - VTC Game mà có icon như hình dưới nhé.Sau khi click vào game Au 2! các bạn chọn Install hoặc Cài đặt để cài đặt game vào máy.Sau khi cài đặt các bạn vào game và tải dữ liệu xong thì đến 10h ngày 15/10 là có thể trải nghiệm game Au 2! ngay rồi đó.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với Au 2!

Nghé ọ