(HOT) NẠP KIM CƯƠNG QUA SMS 888 VINAPHONE, NHẬN ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG
24/04/2020 | 15:17:52
Các dancers thân yêu của Pippi ơi,

Với tiêu chí đặt lợi ích và trải nghiệm của các vũ công lên hàng đầu, Au 2 luôn luôn lắng nghe ý kiến của các bạn và hoàn thiện từng ngày để các bạn có một khoảng thời gian tuyệt với nhất khi chơi game. Có nhiều bạn đã thủ thỉ với Pippi rằng hơi "bất công" một xíu với mạng Vinaphone vì các bạn không thể nạp Kim cương trực tiếp qua SMS được.

Chính vì thế, hôm nay Pippi chính thức thông báo cho các tình yêu về hình thức Nạp Kim Cương thông qua SMS 888 VINAPHONE, dành riêng cho các dancers đang sử dụng mạng VINAPHONE nha!
Khi nạp Kim Cương qua đầu số 888 VINAPHONE, các bạn sẽ được những ưu đãi cực khủng:

 Nạp mọi nơi, mọi lúc, cực kì tiện lợi
 Phí tiêu trực tiếp vào tài khoản gốc
 Tặng X2 Kim cương khi nạp lần đầu với tất cả các mốc nạp.
 Tặng lưu lượng Data free

Lưu ý: Mỗi mốc nạp của nhà mạng Viettel và VinaPhone sẽ không được đồng thời x2 nạp lần đầu, nếu các vũ công đã nạp x2 lần đầu Viettel thì sẽ không được x2 Kim cương ở mạng Vina nữaicon-dong-hungole-blog (632) Để nạp Kim cương, các bạn hãy làm theo các bước cực đơn giản theo hướng dẫn nha 


icon-dong-hungole-blog (524) Bước 1: Truy cập trang Nạp thẻ của VTC Game: https://napthe.vtcgame.vn và chọn Nạp thẻ cho Au 2icon-dong-hungole-blog (524) Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạnicon-dong-hungole-blog (524) Bước 3: Sau đó các bạn chọn Sever Sôi Động, chọn Gói nạp mình muốn và nhập Mã xác nhận nhé.


icon-dong-hungole-blog (524) Bước 4: Tại bước này, các bạn hãy chọn mục SMS VINA nhaỞ khung đỏ Pippi khoanh có một dãy mã số, mỗi tài khoản Au 2! sẽ được cấp một mã RIÊNG, đây là mã giao dịch để phòng trừ trường hợp có phát sinh lỗi khi nạp để khiếu nại nha!


icon-dong-hungole-blog (524) Bước 5: Các bạn dùng mạng Vinaphone chỉ cần copy cú pháp này và gửi tin nhắn tới số 888 là có thể nạp ngay Kim cương rồi đó!

Nếu không muốn Copy dòng mã kia, các bạn có thể quét QR code, ngay lập tức sẽ hiện cú pháp tại tin nhắn điện thoại, các bạn chỉ cần nhấn nút gửi là xong

Các bạn hãy sử dụng App QR Code bất kì (điển hình là App QR Scanner) và quét trước code.Sau khi quét mã QR, màn hình điện thoại sẽ hiện lên lựa chọn như sau, các bạn chọn Gửi tin nhắn nha
Tin nhắn đã được copy cho bạn rồi nè. Các bạn nhớ kiểm tra lại các thông tin quan trọng trước khi ấn gửi nha! Kim cương sẽ được cộng vào tài khoản của mình luôn đó.Các mốc nạp qua SMS 888 VINA như sau:
Chỉ với những thao tác đơn giản, các bạn đã có thể nạp kim cương và nhận được Data free thoải mái sử dụng. Với hàng loạt ưu đãi khủng như thế, từ bây giờ, mạng Vinaphone cũng trở thành "con cưng" như Viettel và Mobiphone rồi nha các vũ công thân yêu ơi. 

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 

AU 2  TỰ TIN KHOE CÁ TÍNH

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​