[Hướng dẫn] Lưu ý dành cho Big Update Du thuyền Bạc tỉ
28/09/2020 | 07:37:18


Các vũ công tài năng của Pippi ơi,

Chỉ một chút nữa thôi, chúng ta sẽ được trải nghiệm Big Update Du thuyền bạc tỉ cùng Tính năng mới - Party du thuyền siêu sang chảnh. 


Để tránh các lỗi hệ thống và hiểu lầm không đáng có, Pippi sẽ nhắn nhủ tới các bạn một vài lưu ý nho nhỏ nha!Update VIP 16Big Update Du thuyền Bạc tỉ ra mắt, minh chứng cho đẳng cấp và độ “ăn chơi không sợ mưa rơi” của các vũ công Tổ bay đáng gờm như thế nào. Vì vậy BQT quyết định update lên mốc VIP 16 (hiện tại VIP 15 cao nhất). Vip 16 sẽ được hưởng những đặc quyền độc tôn cực kì quyền lực, không những vậy còn được những phần quà vô cùng giá trị nữa đó.


Ngai Khổng Tước Vũ Nguyệt vĩnh viễn cùng danh hiệu Chủ tịch Au 2 sẽ dành cho vũ công đẳng cấp đạt VIP 16 Xây dựng Server 2 - TP Vũ HộiSau khi bảo trì hoàn tất, các vũ công sẽ thấy hiện trên màn hình đăng nhập 1 server mới - TP Vũ Hội. Server mới - thành phố vũ hội đang trong quá trình “xây dựng nền móng” để chào đón những người bạn mới và mở rộng quy mô, biên giới của Tổ bay chúng mình trên bản đồ của ngành game âm nhạc - dancing Việt Nam. Thời gian khai mở Server mới sẽ được thông báo khi hoàn thiện nha!


Lỗi mất nhân vật & cách khắc phụcĐây là một lỗi từ hệ thống có thể dự báo trước khi bắt đầu một bước tiến mới nè: 

Sau khi bảo trì, sẽ có trường hợp vũ công bị mất nhân vật khi đăng nhập vào game (sau khi đăng nhập, màn hình hiển thị chọn nhân vật mới như hình

Làm sao bây giờ: Rất đơn giản, các vũ công chỉ cần thoát game và đăng nhập lại một vài lần là mọi thứ sẽ trở lại như cũ ngay thôi!


Các vũ công hãy lưu ý những thông tin vừa rồi nha! Pippi đảm bảo bản Big Update Du thuyền bạc tỉ với những tính năng mới và những bộ trang phục cực kì choáng ngợp sẽ khiến các vũ công hài lòng và thích mê đó!

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip