(VIP) TRỞ LẠI NGOẠN MỤC, VIP 13 MỚI KHIẾN CẢ CỘNG ĐỒNG BẤT NGỜ
30/05/2019 | 10:45:25
Là một trong số ít các VIP 13 đầu tiên của Au2, vũ công khiến BXH “nở hoa” ✿ᏠiᏁ✿ là ai?
 

 Biết đến Au2 từ những ngày đầu tiên ra mắt, ✿ᏠiᏁ✿ là thành viên của nhóm bạn 4 người với tên gọi dễ thương “Jin Jun Jee Pee”, nghe khá quen phải không nào?!
Ngoài cái tên hay gọi Lynn, gia đình và bạn bè còn đặt cho cô nàng biệt danh dễ thương Bé Heo – “không biết có phải vì em ăn nhìu không nữa” – cô bạn hài hước chia sẻ.

 

Cô bạn Lynn với các nói chuyện cực dễ thương

 
Chơi Au2 từ ngày mới ra mắt nhưng lại “mất tích”trên cộng đồng Au2 khá lâu, bỗng gần đây cô nàng khiến cả Tổ bay Au2 một phen bất ngờ khi vụt lên VIP 13 – cấp VIP hiếm hoi mà số lượng VIP chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cảm thấy Lynn lên VIP 13 nhanh và đơn  giản như một cái “búng tay của Thanos” vậy.
 

“Búng tay” một cái thôi là VIP 13 rồi


Nhân vật ingame của cô nàng được chủ nhân chăm chút rất kỹ lưỡng

Lynn chia sẻ: “Em chơi Au2 từ khi game mới mở ngày đầu. Chỗ em ít người Việt nên em cũng chơi game của Vietnam mình không ấy, cũng là xa quê hương nên muốn nói chuyện với bạn bè ở đất nước. Có một thời gian em bận công việc không online được, giờ bạn bè em online nên em chơi lại cho có bạn có bè” (cười).
 

Lynn chơi game cũng vì muốn nói chuyện với các bạn ở Việt Nam

Hiện tại Lynn đang ở fam TOP với 61 thành viên, vì vậy nếu muốn làm quen nói chuyện với Lynn thì cách nhanh nhất chính là giơ tay gia nhập Fam đó các vũ công!!!
 
Hiện tại Lynn đang ở fam TOP - “Đi có bang phang có hội, ai lầy lội thì vào”

Khác với vẻ ngoài lạnh lùng ít nói, Lynn là cô nàng sống nội tâm và cực tình cảm. Khi được hỏi về sở thích của mình hay dự định tương lai, “gia đình” luôn là cụm từ đầu tiên được cô nàng nhắc tới.

Điều Lynn thích nhất là khoảnh khắc gia đình sum vầy đông đủ.
 
Có một câu nói mà Lynn đặc biệt yêu thích, cũng là châm ngôn sống của cô bạn: “Hãy luôn sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.” Đúng vậy, hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến, sống với cá tính của riêng mình thay vì chỉ bắt chước người khác và luôn đứng thứ hai. Quả là một cô gái cá tính đúng không nào!
 
“Hãy sống là chính mình” – Lynn chia sẻ
 
Bạn ấy còn có dự định trong thời gian tới là đưa cả gia đình về Việt Nam một chuyến, vì vậy đừng ngại ngần mà làm quen với cô bạn dễ mến này ngay hôm nay nha!
Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha! 
  
#CờCờ
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip