(VIP) Tiêu tiền là sở thích, tiêu nhiều tiền làm thú vui, Mỹ Lệ trở thành top 1 Vip là lẽ đương nhiên thôi!
04/12/2018 | 17:00:30
Các Dancer thân mến,

 Giành vị trí Nữ Hoàng hay Top 1 Vip trong sự kiện >>Đại Lộ Danh Vọng Tháng 11<< là thành quả vô cùng xứng đáng dành cho cô nàng Mỹ Lệ, thực hư thế nào cùng Pippi tìm hiểu nhé!


Khi chia sẻ về mối cơ duyên của mình với Au 2!, Mỹ Lệ chia sẻ cô biết đến Au 2! qua một sự kiện nhỏ ở bên cộng đồng Audition và đã thử chơi. Sau đó vì bị "bỏ bùa" bởi những trải nghiệm hay và đồ họa đẹp nên cô đã quyết định gắn bó với Au 2! từ đó đến giờ.


Mỹ Lệ khoe sắc cùng ngai vàng Điệp Vũ Khổng Tước - phần thưởng danh giá cho Top 1 của Đại Lộ Danh Vọng

"Vô cùng tiện lợi, đi đâu cũng có thể chơi được" hay "Kỉ niệm thú vị khi chơi Au 2! rất nhiều nhưng nhiều nhất là đi "khẩu nghiệp" dạo tại Tổ bay Au 2!" - Đó là những chia sẻ hóm hỉnh của cô nàng khi chơi game.

 
Cô nàng còn là người sở hữu một nhan sắc cực kì quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.
Phóng viên của bản tin Vip Au 2! khá ngạc nhiên khi nghe Mỹ Lệ chia sẻ rằng trên đời này người cô hâm mộ chẳng phải là ca sĩ, diễn viên hay người nổi tiếng nào mà lại chính là bản thân cô và châm ngôn sống chính là "Tìm đến nơi có niềm vui, bởi vì niềm vui có thể xóa đi những đau khổ". Ở hiện tại, ngoài Au 2! ra thì niềm vui lớn nhất của Mỹ Lệ chính là chồng và những đứa con của mình.


"1 chồng 2 con 3 tầng 4 bánh" chính là thực tại những gì cô đang có. Người kết hôn trong Au 2! với cô cũng chính là ông xã ngoài đời của cô. Ngoài ra, trả lời cho câu hỏi sở thích cá nhân, Mỹ Lệ thẳng thắn chia sẻ:"Tiêu nhiều tiền là thú vui".


Vì là một người thẳng tính và khá nóng nảy nên cô nàng này sẵn sàng "dằn mặt" với những ai mình ghét. Nhưng đừng hiểu lầm nhé! Vì Mỹ Lệ cũng là người rất hòa đồng và rất vui vẻ, không hề có khái niệm phân biệt VIP hay không VIP cả. 


Sở hữu một tài khoản ingame cực khủng vô cùng xa hoa chắc chắn đây chính là mơ ước của rất nhiều người. Mỹ Lệ chia sẻ đạt được vị trí này cô cảm thấy mình hoàn toàn xứng đáng, còn không quan tâm mọi người có để ý tới mình hay không vì cô chơi cho chính bản thân mình, bản thân mình vui là được.


Đây quả là một cô gái có tính cách vô cùng thú vị với một cuộc sống đáng mơ ước phải không nào?! Chúc Mỹ Lệ luôn gắn bó với Au 2! và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình nhé! 
Cuộc đua tìm Top Vip của Tháng 12 đã bắt đầu, liệu Mỹ Lệ có bảo toàn được ngôi vương của mình không hay sẽ rơi vào tay một đại gia có gia thế khủng hơn?! Các Đại gia Au 2 hãy giúp Pippi trả lời nhé!
 Tham gia ngay sự kiện đẳng cấp Đại Lộ Danh Vọng để giành lấy ngai vàng của chính mình nhé! Chi tiết TẠI ĐÂY
Cùng đón xem những gương mặt VIP và kiểm tra thứ hạng VIP của mình tại website VIP Au 2! tại: https://au2.vtcgame.vn/vip


 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip