(VIP) NGƯỜI ẤY LÀ AI ? TRUY TÌM DANH TÍNH CHÀNG VŨ CÔNG ĐIỂN TRAI, QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TẠI NƯỚC NGOÀI
28/07/2021 | 15:00:00

Chuyến hành trình tìm kiếm và vinh danh các Idol AU2 hôm nay đưa chúng ta đến với châu Âu xa xôi. Dừng chân tại Frankfurt, Đức, Pippi vô cùng bất ngờ gặp được một anh chàng vũ công điển trai, mọi người cùng đoán xem đây là ai nhé !Cùng chào mừng – nhân vật của icon-dong-hungole-blog (200) Vinh danh VIP icon-dong-hungole-blog (200) tháng 7 này. Chàng vũ công của chúng ta đang sinh sống và định cư tại Đức. Là quản lý tại một nhà hàng ASIA FU DONG tại thành phố Frankfurt, anh ấy là một trong những người trẻ Việt rất thành công tại quê hương của những tòa lâu đài đẹp nhất thế giới.
Sinh sống ở quốc gia của những lễ hội bia tuyệt vời nhất thế giới với hơn 1500 vị bia khác nhau, chàng trai của chúng ta nhận thấy cơ hội tuyệt vời giữa các món đồ ăn châu Á và thức uống số một cho các bữa tiệc này. Sau nhiều nỗ lực, giờ đây anh đã là quản lý tại nhà hàng ASIA FU DONG và dần bước đến mục tiêu đem đồ ăn châu Á đến với quốc gia xinh đẹp này.chia sẻ, anh bén duyên với AU2 mới chỉ hơn một tháng do một người bạn tại Việt Nam giới thiệu. Vốn có sở thích nghe nhạc vào lúc rảnh, chàng quản lý nhà hàng đã chơi thử AU2 và không biết đã yêu thích trò chơi này từ khi nào. Sống tại nước Đức xa xôi, AU2 chính là cầu nối giữa anh và các người bạn tại Việt Nam, giúp chàng VIP giải tỏa bớt nỗi nhớ quê hương và làm quen được nhiều bạn bè người Việt.AU2 đối với chàng trai ấy không chỉ là một trò chơi dùng để giải trí, AU2 giống như một gia đình thu nhỏ, có những người anh chị em, những người bạn, là nơi mà anh có thể giao lưu, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn mà không phải e dè một chút nào cả. Anh rất quý gia đình ấy và dự định sẽ gắn bó với họ, với AU2 thật nhiều năm nữa.
Lời cuối, chúc mọi người “icon-dong-hungole-blog (368) Ich wünsche dir alles Gute icon-dong-hungole-blog (368)”, nghĩa là “Mình chúc mọi người sẽ có được những điều tốt đẹp nhất”, “Chúc toàn thể các vũ công AU2 chơi game thật vui!”​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha

AU 2 KẾT NỐI CẢM XÚC

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/

Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip