(VIP) KHÔNG CẦN TÀI SẢN KẾCH XÙ, CÔ GÁI NÀY MỚI CHÍNH LÀ ĐẠI GIA THỰC THỤ CỦA AUBIZ
02/07/2019 | 11:00:39
Các vũ công thân mến,

Xuất hiện trên Top 10 Đại Lộ Danh Vọng của Au 2 ngay từ những ngày đầu tiên và liên tiếp trong các tháng cho đến hiện tại, "Pía" là cái tên khiến không ít vũ công Au2 ngưỡng mộ. Chắc hẳn các bạn đều đang tò mò về cô gái Top VIP này đúng không nào, cùng trò chuyện để hiểu thêm về bạn ấy nhé!

 

Không thường xuyên đăng ảnh khoe "gia sản" kếch xù, nhưng cô nàng Pía sở hữu gần như toàn bộ các ngai siêu hot tại Au 2. Ngai vàng Vườn địa đàng cùng full set đồ tại Hồ Ước Nguyện đang gây bão trong BCN Độ cả ta lẫn nàng cũng đã "về tay" Pía.


Full set đồ hồ ước nguyện Vườn Địa Đàng siêu hot chỉ là một phần nhỏ trong tủ đồ Au2 của cô bạn

 
Khác với phong cách trẻ trung năng động ngoài đời thực, nhân vật ingame của Pía được sở hữu những set đồ lộng lẫy với hiệu ứng bắt mắt.
 

Pía rất đầu tư cho nhân vật Au2 của mình

 
Nhưng đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng của nhân vật trong game ấy, ít ai biết cô gái trẻ trung này ngoài đời thực đã là mẹ của hai cậu con trai xinh xắn. Còn khối tài sản nào "kếch xù" hơn những cục vàng, cục kim cương là các con ở bên cạnh mình?
 

Pía hạnh phúc bên con trai kháu khỉnh

Là mẹ đơn thân, cuộc sống có vô vàn khó khăn. Nhưng cô gái nhỏ luôn cứng rắn, mạnh mẽ và độc lập về kinh tế để có thể dành cho con những gì tốt nhất. Bí quyết của Pía là  "luôn sống lạc quan, suy nghĩ tích cực".
 

Với châm ngôn yêu thích: "Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng để hối tiếc khi đã mất đi", Pía luôn bắt đầu mọi việc với 100% năng lượng.
 

"Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng để hối tiếc khi đã mất đi"

Thời gian vừa rồi Pía đã về Việt Nam nghỉ hè được một tháng, vừa kết hợp công việc. Cô bạn không quên offline với bạn bè, đặc biệt là những người bạn quen trong Au2. Hiện tại cô bạn đang ở fam Dân Quẩy - nơi có những vũ công cùng chung sở thích.


Thường xuyên "hẹn hò" online cùng nhau chụp ảnh, up fam.

 
Pía chia sẻ: "Vừa rồi về ít thời gian nên em chỉ đi được Sài Gòn, Nha Trang, Pía rất muốn ra Hà Nội gặp bạn bè Au2 ngoài này và off cùng cô giáo nhưng không đủ thời gian."
 

Cô nàng về Việt Nam rất chăm chỉ offline với bạn bè


Đặc biệt là các người bạn quen từ Au2"Rất muốn ra Hà Nội để gặp nhiều bạn bè nhưng không đủ thời gian" - Pía chia sẻ

Những người bạn trong fam, quen trong Au2 luôn được Pía rất trân trọng. Vì vậy các vũ công đừng ngại ngần gia nhập Tổ bay Au2 và comment làm quen với cô bạn cá tính này nha!
 
Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha! 
  
#CờCờ
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip