(VIP) Đẹp trai, giàu có, Alex B. không trở thành Nam Vương Au2! thì hơi phí!
23/11/2018 | 17:03:19
Các Dancer thân mến,

Các bạn có còn nhớ anh chàng hot boy trong dàn mỹ nam từng gây sốt cộng đồng
Tổ bay Au 2! trong tuần vừa rồi không, thật ra anh chàng cũng là một Dancer quen mặt trong các bảng xếp hạng đua Top VIP của Au 2! nữa đó. Hôm nay chúng ta cùng làm quen với Alex B. -  chàng trai có gương mặt baby nhưng lại có phong cách cực chất này nhé!


Alex chia sẻ anh chơi Au 2! đã gần một tháng, trước giờ không chơi game mobile vì bên nước ngoài hay bị giật và lag nhưng từ khi được bạn rủ rê tải và chơi thì đã nghiện Au 2! từ đó đến giờ luôn.


Khi được hỏi về tính cách bản thân, anh tự nhận mình là một người e dè ít nói, hay như nhận xét là hơi khó gần khi mới tiếp xúc nhưng đã thân rồi là sẽ "bung lụa" luôn. (Cười)


Tuy có vẻ ngoài "Cool boy" lạnh lùng nhưng khi chia sẻ về những suy nghĩ dành cho Fam Warning của mình thì Alex thể hiện một tình cảm rất trân trọng:"Fam Warning phải nói là tất cả đối với mình từ khi chơi game đến bây giờ. Ở đây mình đã có rất nhiều kỉ niệm với mọi người và mình cảm thấy rất quý những người bạn này, những người bạn mà mình chưa bao giờ gặp ở ngoài đời. Mọi người ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam, cũng có nhiều bạn ở nước ngoài như mình. Tuy chỉ gặp nhau qua game nhưng mọi người rất khăng khít với nhau, mọi người chính là động lực để mình online game mỗi ngày. Mình thấy cực kì quý những người bạn mình đã gặp trong Au 2!. Mình thật sự rất vui, nếu có dịp chắc chắn sẽ về VN off fam một chuyến để gặp hết mọi người."


Nếu như theo dõi ở bài viết >>Mỹ nam đổ bộ Au 2!<< từ tuần trước thì bạn sẽ biết là Alex đã kết hôn với chính anh chàng chủ Fam tên Will vì cả hai cùng ế. Nhưng các bạn đừng lo, Alex vẫn thích bánh bèo, các bạn vẫn có cơ hội "đập chậu cướp hoa" nha!


Nhân tiện nói về chuyện kết hôn, phóng viên của Au 2! cũng hỏi Alex về những quan niệm của anh chàng về tình yêu. Những chia sẻ thật lòng về những trải nghiệm của anh cũng sẽ khiến chúng ta cảm thấy quen thuộc:"Chuyện tình yêu từ game ảo ra ngoài đời thực mình cũng từng trải qua, nó khá thú vị và hay ho. Từ hai cá thể hoàn toàn không quen biết, nói chuyện lần đầu qua game, trải qua nhiều thứ trên game, phát sinh tình cảm, để rồi cùng nắm tay nhau ra đời thực theo mình là một thứ tình cảm rất đáng yêu và đáng ngưỡng mộ."


Alex chia sẻ, trong Au 2! điều hấp dẫn bạn ấy nhất đó chính là những hành động tương tác trong game, vì nó rất thật giống ngoài đời. Mọi người có thể cầm tay, ôm nhau, cùng làm trò vui vẻ. Những thứ đó đem lại rất nhiều cảm xúc.Cuối cùng, chúng ta hãy chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày của Alex nhé, đó là sở thích "nhỏ bé" của anh chàng với bộ sưu tập khoảng 50 đôi. Hàng ngũ Top Vip đang rất thiếu những gương mặt nam, lliệu anh chàng có trở thành King đầu tiên của Au2, hãy cùng chờ xem nhé!

 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip