(VIP) DANCER AU 2 ĐÃ XINH LẠI SEXY VÀ CÓ CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU KHÔNG GIỐNG AI
15/03/2019 | 17:04:53
Xin chào các Dancer thân mến,

Các bạn đã trải qua một ngày Valentine Trắng thật ngọt ngào phải không? Đến với bản tin nóng  của Au 2 lần này, chúng ta hãy làm quen với một cô gái vô cùng xinh đẹp, sexy và câu chuyện tình cảm thú vị của cô nàng nhé!


Bích Ngọc và bạn nhảy giấu tên có tên nhân vật "E ngủ chưa" là 2 dancer mẫn cán trong cộng đồng Đẳng cấp VIP Au 2. Ngọc thì đang sinh sống tại Nha Trang còn bạn nam thì sống tại TP. HCM, cả hai quen nhau qua game Au 2. Cô bạn tâm sự:"Mới đầu đã thích nhau nhưng cả 2 đều ngại ngỏ lời. Bạn trai sau đó ghép đôi với người khác, làm Bích Ngọc buồn nhưng cứ theo dõi cặp đôi kia chỉ mong đôi đấy bỏ nhau. Chỉ đợi họ chia đôi là nàng inbox tỏ tình và được nhận lời. Rồi dần dần từ yêu trong game đến ngoài đời".


Thực chất Ngọc là một game thủ cũng cực VIP và sưu tầm toàn icon khủng tại Audition, có sự kiện làm ở Au 2 cho game Au nên mới thử chơi, ai ngờ lại đam mê nên trung thành với Au 2 đến giờ.

Tuy ở xa nhau nhưng Ngọc và người yêu vẫn thường xuyên bay qua bay lại gặp nhau. Đợt Valentine Trắng thì cô nàng được bạn trai tặng cho du thuyền trong Au 2.

Ngọc thật thà chia sẻ, trông cô có hình ảnh chững chạc vậy chứ tính tình thì "đồng bóng", khùng khùng lắm khi còn nóng tính hành động không suy nghĩ, làm xong mới thấy hối hận rồi quay ra năn nỉ xin lỗi. Trong khi người yêu thì ít nói, hành động là chính. 


Bạn có đặt biệt danh gì cho người yêu không? - "Biệt danh của người yêu em là Sad Điên" (Cười lớn)


Khi chia sẻ về những điều hấp dẫn của Au 2, Ngọc chia sẻ:"Au 2 chức năng gì cũng thích nhưng, mỗi tội chức năng Fam update level chậm quá nên hơi bức xúc. Fam em cống hiến full level 20 lâu rồi đợi mãi không thấy Au 2 cập nhật." Trong bản cập nhật Tình Yêu Màu Nắng này, Ngọc thích nhất là Trứng Hoa Mùa Xuân, vừa có cái là cô nàng đập lấy đồ luôn.

Sở thích cá nhân là sưu tập nước hoa nhưng từ khi đam mê Au 2 là cô phải bỏ vài chai để đua sự kiện.

Khi được hỏi mọi người nghĩ VIP hay khó gần, Ngọc cười đáp:"Em rất ư là hòa đồng, không hề kiêu. Fam VIP cũng thế mọi người luôn giúp đỡ nhau. Mỗi khi muốn up top like hay như nào, là cả fam hỗ trợ nhau hết mình. Fam là ngôi nhà thứ 2 của em, khi buồn vào nhà fam làm hành động đánh đập giải trí khá là vui".Qua cuộc trò chuyện trên, có thể thấy các VIP của chúng ta không hề lạnh lùng như chúng ta hằng tưởng phải không nào. Bích Ngọc thực sự là một cô gái dễ thương với những chia sẻ rất chân thật, không những giàu mà còn có cá tính đặc biệt nữa. Chúc Ngọc sẽ thành công và hạnh phúc với tình yêu hiện tại của mình nhé!

Các Dancer ơi, bản tin Au 2 vẫn còn đang ngóng đợi những câu chuyện của các bạn. Hãy thể hiện cho chúng mình biết đến bằng tài năng và đẳng cấp của chính bạn nhé!

 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip