(VIP) Cặp đôi vừa giàu - vừa quyền lực - vừa hạnh phúc khiến cả Tổ bay Au 2 phải gato
28/01/2019 | 11:00:04
Xin chào các Dancer thân mến,

 Tổ bay Au 2 như là một thế giới "showbiz" thu nhỏ hội tụ đầy rẫy "drama" những tin vô cùng nóng hổi. Một trong những chuyên mục cực hot ai nấy đều quan tâm chính là về tình yêu, hôm nay bản tin Au 2 xin được giới thiệu đến các bạn một cặp đôi vô cùng dễ thương với những chia sẻ về tình yêu rất chân thành. Cả 2 người đều là thành viên của nhóm Đẳng Cấp Vip Au 2, gặp gỡ và yêu nhau rồi cùng ghi tên nhau lên các BXH danh giá, tình yêu như vậy thật đáng ngưỡng mộ!


Đinh Nhựt Phương TuấnĐặng Thị Thanh Thúy là hai Dancer cực hot nằm trong Top Vip Au 2. Cả hai hiện đang sinh sống và làm việc tại Long An. Chia sẻ về mối lương duyên gặp mặt, Tuấn kể khi mới chơi Au 2 được 5 ngày thì có tham gia vào Fam của Thúy để quay đồ ingame nhưng ai ngờ nhờ có hành động đó mà anh đã gặp được tình yêu của mình.


"Bọn mình ghép đôi từ 28/12/2018 đến nay được 1 tháng rồi"
Khi được hỏi về thành tích của cả hai, cặp đôi đã cười chia sẻ vui rằng chắc chẳng có ai yêu hai tháng mà cãi nhau đến 40, 50 lần như họ và còn đến mức 8 lần chặn liên lạc. Nhưng rồi tất cả cũng qua, bỏ qua hết những hờn dỗi trẻ con, lỗi lầm vụn vặt, bỏ qua cái tôi của bản thân họ vẫn bên nhau vui vẻ đến giờ.

Quan niệm về yêu xa, hai người tâm sự là nên biết trân trọng những gì thuộc về nhau. Một khi đã xa nhau, chẳng thể sớm tối sẻ chia cùng nhau, vậy thì hãy trân trọng những thứ thuộc về đối phương. Hãy biết dùng hành động và lời nói ngọt ngào để xoa dịu tâm hồn người ấy, hãy biết quý trọng từng giây phút hai người được bên nhau. Đừng bao giờ để giữa cả hai có một khoảng cách lớn hơn cả quãng đường xa cách.


Nhưng yêu xa không chỉ đơn giản như vậy mà nó còn là khoảng cách không chỉ của thời gian hay khoảng cách địa lý mà nó còn có khoảng cách ở nơi lòng người. Yêu xa, là chẳng thể nắm tay cùng nhau đi trên một con đường, là chẳng có những những buổi chiều cafe cùng nhau xua tan sự mệt mỏi và chẳng có những cái ôm vào mấy ngày mùa đông giá lạnh... Tất cả chỉ có thể hiện bằng lời nói hay chỉ những dòng tin nhắn ngắn ngủi qua chiếc điện thoại.


Chỉ đơn giản là những dòng tin nhắn an ủi, động viên lúc buồn, những cuộc điện thoại vào mỗi tối và 1 món quà nho nhỏ quà dịp lễ...
Nhưng trái ngọt thu về khi bước qua được những nỗi khổ trên sẽ là hạnh phúc. 😊

Háo hức chia sẻ với phóng viên Au 2, trong năm 2019 sắp tới Tuấn và Thúy sẽ hẹn nhau vào ngày sinh nhật của cô nàng. Chúng ta cùng chúc cho họ sẽ có một cái kết thật viên mãn bên nhau và cùng sánh vai phá đảo Top Vip của Au 2 nhé. 

Các cặp đôi khác của Au 2 ơi, liệu các bạn có bá đạo hơn cặp đôi phía trên của bản tin hôm nay không? Hãy thể hiện ra mặt cho chúng mình biết nhé. Hãy chiếm lấy cơ hội được thể hiện tình yêu, nỗi lòng và những tâm sự trên chính trang chủ Au 2 và để toàn Tổ bay Au 2 biết đến!
 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip ​​