Thái Quỳnh Vân - Chỉ trong 2 ngày, cô gái này đã đập ngay VIP 10 để thoả đam mê thời trang
14/10/2020 | 11:35:06
Các vũ công thân mến của Pippi ơi

Những ngày gần đây, cuộc đua VIP ở server TP Vũ Hội ngày càng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Trong những đối thủ trên đường đua này, có một cái tên cực kỳ nổi bật vì chỉ trong 2 ngày đã "bật top" lên VIP 10 và giữ vững vị trí TOP 1 BXH Nạp của cả server TP Vũ Hội đấy.

Hãy cùng tìm hiểu về cô gái mang tên Thái Quỳnh Vân này nhé!


45 triệu - đó là số tiền Vân đã nạp chỉ trong 2 ngày mà thôi. Pippi mạnh dạn đoán rằng con số đó còn tăng khổng lồ nữa trong những ngày sắp tới. Thật ngưỡng mộ quá đi à!


Vân thích shopping, du lịch, yêu thiên thiên và động vật, đặc biệt cực yêu chó. Vân tự nhận là thường vung tiền cho quần áo vì rất thích mix đồ.Vân chia sẻ với Pippi rất nhiều tấm hình của cô nàng khi đi du lịch đấy. Tấm nào cũng đẹp như mơ !
Có lẽ Vân là người rất đam mê các game thời trang - vũ đạo của VTC Game. Trước đây, bạn ấy cũng chơi cả Audition và nạp rất nhiều vào game để luôn sở hữu những item xịn xò nhất. Bạn ấy còn đạt TOP 3 BXH VIP của cả năm 2020 cơ đấy!Dù mới vào server TP Vũ Hội của Au 2 vài ngày, nhưng tủ đồ trong game của Vân đã rất lớn rồi đấy. Nào quần áo, nào trang sức, nào ngai... toàn những item hot nhất thôi các vũ công ạ!Là một tín đồ thời trang chính hiệu, nên phong cách ngoài đời của Vân cũng rất đa dạng: từ cool ngầu, mạnh mẽ tới dịu dàng, trẻ trung...

Trang phục thường ngày của cô nàng hầu hết là những item đơn giản, trẻ trung, năng động nhưng cũng rất sành điệu đó nha!Tưởng VIP thì sẽ lạnh lùng xa cách, nhưng cô nàng Thái Quỳnh Vân lại cực kỳ thân thiện và dễ mến đó. Có nhiều bạn bè và rất nhiều "fan" ngưỡng mộ, mời chào nhưng hiện tại Quỳnh Vân vẫn chưa vào Fam nào trong Au 2 cả, mà vẫn chỉ solo với đam mê của mình thôi. 


Chúc mừng Quỳnh Vân với danh hiệu TOP 1 BXH NẠP của server TP Vũ Hội nhé! Pippi chúc bạn sẽ luôn giữ vững phong độ này trong những cuộc đua sắp tới và luôn quẩy thật phiêu cùng Au 2 nhé!


​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip