MỚI 'QUẨY NHẸ' ĐÃ LÊN TOP BXH VÒNG QUAY, HANNAH MỘT LẦN NỮA CHỨNG TỎ BẢN LĨNH 'CÔ GÁI VÀNG TRONG LÀNG ĐUA TOP'
02/08/2019 | 10:30:01
Quả không sai khi gọi Hannah"cô gái vàng trong làng đua Top" - sự kiện khi mới bắt đầu thì chưa thấy cô nàng đâu nhưng chỉ vài ngày sau bỗng "bay" vụt lên TOP.Hannah còn được bạn bè gọi thân mật là "Na". Cô bạn hiện đang theo học chuyên ngành thời trang tại Mỹ. Tuy không phải dân "lão làng" của Au 2 nhưng Na sở hữu bảng thành tích không kém bất cứ dancer kì cựu nào.


Thường xuyên đạt danh hiệu TOP VIP của tháng


Như các vũ công đang thấy, Na hiện đang là một trong số những VIP 14 - cấp VIP cao nhất hiện tại của toàn server, đồng thời cũng đã chiếm lĩnh ngôi vị TOP 1 VIP toàn server - BXH VIP được tính từ ngày Au 2 ra mắt tới nay. 


Để có được thành tích như hiện tại, Na có cả một đội quân hùng hậu hỗ trợ, chính là fam Dân Quẩy.


Fam Dân Quẩy - Hậu phương vững chắc của Na

Na chia sẻ "Có rất nhiều sự kiện Au 2 tranh hạng Top, mà cả team của em phải ngồi canh bảng xếp hạng, canh giờ, lên kế hoạch giúp em. Tại vì giờ giấc 2 bên khác nhau, có những lúc em đang bận việc, không thể canh được. Em rất vui vì tìm được lũ bạn đấy nhảy cùng em".
"Có rất nhiều sự kiện Au 2 tranh hạng Top, mà cả team của em phải ngồi canh bảng xếp hạng, canh giờ, lên kế hoạch giúp em."

Những ngày Big Update, Hannah khá im ắng khi cùng couple trải nghiệm tính năng baby. Bạn có thắc mắc tại sao VIP 14 của chúng ta không "chiếm nốt" BXH baby?  Lý do của Na cũng dễ thương hệt như baby vậy: "Baby lúc nhỏ cưng quá, để vậy thôi!"


Couple của Na cũng là một nhân vật "khét tiếng" tại Au 2: VIP 12 - Điện༒Hạ


Ngoài baby, Big Update còn mang đến danh hiệu "SIÊU ĐẠI GIA" vạn người mê. Nhưng lại chỉ có 1 người có thể sở hữu tại Vòng Quay May Mắn. Sự kiện này còn mang tới cực nhiều giải thưởng hấp dẫn như trang phục Kem Socola dễ thương, ngai socola mát lạnh...

Ngày đầu tiên của sự kiện còn không thấy cô nàng Hannah đâu, nhưng ngay hôm sau, cô nàng chỉ mới "quay nhẹ" đã vụt lên TOP 1 lúc nào không ai hay.Na chia sẻ "Ban đầu Na không có ý định tham gia đua TOP BXH vòng quay, nếu có được TOP thì mục đích chỉ đơn giản là lấy danh hiệu về cho Fam Dân Quẩy thôi."

Hiện tại thì điểm số của Hannah đang chững lại nên TOP 1 nhanh chóng bị soán ngôi bởi các nhân vật như ༀ࿑Ñɏ༂࿐, Pistachio... Liệu lần này Hannah của chúng ta có giữ vững được danh hiệu "Cô gái vàng trong làng đua TOP"? Comment để xem bạn có cùng dự đoán với các vũ công khác không nhé!
Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha! 

  
#CờCờ
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip