MỚI 'CHÀO LÀNG' KHÔNG LÂU, DANCER ĐÃ CHINH PHỤC KHẮP CÁC BXH VIP NÀY LÀ AI?
17/05/2019 | 13:30:05
Tham gia cộng đồng Au2 từ tháng 4/2018, nhưng chỉ ngay trong tuần đầu tiên cô nàng Hannah Cupp đã soán ngôi VIP của hàng loạt BXH khiến cả cộng đồng phải ngỡ ngàng.

Chỉ chưa đầy 1 tháng – Hannah đã soán ngôi VIP của hàng loạt BXH

Cô nàng có cái tên Việt Nam khá dễ thương: Huynh Nhu Thi Nguyen với biệt danh Hanana Banana do một cậu bạn trong lớp hay gọi vui, mọi người cũng có thể gọi bạn ấy là Na nhé!
Hannah là một Song Ngư chính hiệu sinh đúng ngày Valentine Trắng 14/3, cô nàng sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng cá tính.


Hannah – cô bạn Song Ngư với combo xinh đẹp cá tính

Được mệnh danh là “cô gái vàng trong làng đua TOP” vì thực sự Hannah không mất quá nhiều công sức để “cày cuốc” như đa số các game thủ. Hannah chia sẻ: “Em trước mê Au PC lắm, mà bận đi học đi làm không có thời gian, stress đủ thứ... Thấy Au 2 trên Facebook nên cũng mò mò tải về chơi.”
Được mệnh danh “Cô gái vàng trong làng đua TOP”

Lúc mới chơi chỉ một mình vậy, nhưng nhờ tính cách hòa đồng và cách nói chuyện dễ chịu, Hannah nhanh chóng “nhập hội” của Fam Dân Quẩy. Cô nàng còn được các thành viên trong Fam rất yêu quý, thậm chí còn thức đêm canh giờ, lên cả kế hoạch cho cô nàng đua TOP.

Hannah cùng Fam Dân Quẩy của cô nàng tại Au 2

Đây cũng là Fam thường xuyên đứng TOP BXH Fam

Đây cũng là kỷ niệm với Au 2 mà cô nàng cảm thấy rất thú vị: “Có rất nhiều sự kiện Au 2 tranh hạng Top, mà cả team của em phải ngồi canh bảng xếp hạng, canh giờ, lên kế hoạch giùm em. Tại vì giờ giâc 2 bên khác nhau, lúc đó em đang bận việc, không thể canh được. Đứa canh đứa nhắn tin, đứa chạy ra chạy zô. Em cũng mừng là em tìm được lũ bạn dẩy dẩy cùng em.”

Các thành viên rất hòa đồng và thường xuyên giúp đỡ cô nàng “canh bảng xếp hạng”

 Được biết cô bạn Hannah Cupp hiện đang theo học chuyên ngành Thời Trang tại Mỹ. Không chỉ đam mê thời trang, cô nàng còn khiến người ta phải ngưỡng mộ với tài năng kinh doanh, tự lập tài chính cho bản thân ngay từ khi còn rất nhỏ.

Hannah đang theo học chuyên ngành Thời Trang tại Mỹ

Gu thời trang cá tính, yêu thích shopping, vì vậy không khó để hiểu tại sao Hannah lại đam mê Au 2 đến vậy.
Cô gái “bé hạt tiêu” với tính cách độc lập, tự chủ
Gu thời trang cá tính

 “Không Làm Không Thử Thì Sao Biết Sẽ Thắng Hay Thua” – Hannah tâm sự, dự định sắp tới của Hannah ngoài việc học là sẽ tự mở cho mình một cửa hàng nhỏ vì đam mê kinh doanh được thừa hưởng từ mẹ của mình.
Cô nàng còn có kế hoạch sẽ về Việt Nam để off Fam cùng với các bạn bè của mình trong vài tháng tới đấy! Các vũ công đừng ngại ngần mà tham gia Au 2 và làm quen với cô nàng thú vị này nhé
!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha! 
  
#CờCờ
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip