(HOT) XUẤT HIỆN ỨNG CỬ VIÊN NẶNG KÍ CỦA DANH HIỆU 'SIÊU ĐẠI GIA', VƯỢT MẶT CẢ VIP CAO NHẤT SERVER
29/07/2019 | 16:28:09
Cuộc đua cho danh hiệu Siêu Đại Gia duy nhất của toàn server trong Big Update này vẫn chưa ngã ngũ, nhưng hiện tại một vũ công mới nổi bất ngờ trở soán ngôi vị TOP 1 Bảng xếp hạng Vòng Quay May Mắn, thậm chí còn vượt mặt cả dàn VIP cao nhất server hiện tại.


Vòng Quay May Mắn là nơi duy nhất có thể sở hữu danh hiệu Siêu Đại Gia đầu tiên và duy nhất trong lần Big Update này. Theo đó người chơi nào có điểm số cao nhất - TOP 1 Bảng Xếp Hạng tích điểm tại Vòng Quay May Mắn sẽ nhận được danh hiệu cao quý cùng loạt quà tặng hấp dẫn. 

ༀ࿑Ñɏ༂࿐ - nhân vật bí ẩn đang đứng đầu Bảng Xếp Hạng Vòng Quay May Mắn

Thực tế, cô nàng ༀ࿑Ñɏ༂࿐ mới tham gia cộng đồng Au 2 vài tháng trở lại đây, cô nàng vẫn đang là một nhân vật bí ẩn của Aubiz cho đến khi vụt sáng trên Bảng Xếp Hạng Vòng Quay May Mắn sau Big Update


Bức ảnh đời thường hiếm hoi của ༀ࿑Ñɏ༂࿐ do nhân vật cung cấp

Hiện tại cặp đôi của ༀ࿑Ñɏ༂࿐ cũng đang đứng TOP BXH cặp đôi tuần này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về cô bạn bí ẩn này trong những bài viết sau nhé!

Trở lại với Vòng Quay May Mắn, thật bất ngờ khi hai cái tên tiếp theo của Bảng Xếp Hạng cũng đang là hai nhân vật mới xuất hiện cách đây không lâu: Chen fitoryAuCl2.


Chen fitory - người đầu tiên sở hữu danh hiệu Siêu Tỷ Phú


Cô nàng có dự định "hái" thêm cả danh hiệu Siêu Đại Gia để làm quà sinh nhật cho bản thân

Vốn là cái tên chưa từng được nhắc đến trong cộng đồng, nhưng giờ đây AuCl2 đang khiến các đối thủ khác phải canh chừng vì cô nàng đang tiến từng bước đều đặn trên Bảng Xếp Hạng này. 


AuCl2 - nhân vật bí ẩn của Aubiz? 


Bức ảnh hiếm hoi của AuCl2 - ảnh do nhân vật cung cấp

Cặp đôi vàng trong làng "bảo mẫu" N2OH2CO3 cũng xuất hiện trong TOP 5 bảng xếp hạng, không có gì lạ khi cặp đôi này là những người đầu tiên sở hữu full set đồ Kẹo socola dễ thương cùng trang phục baby Cầu Vồng Bạch Dương cực hiếm - chỉ có thể đổi được bằng kẹo que caramel khi tích lũy tại Vòng Quay May Mắn.


Cặp đôi vàng trong làng "bảo mẫu" - N2O và H2CO3


Ngoài đời hai người đều đã có gia đình riêng

Cùng xem lại những giải thưởng hấp dẫn - điều khiến Bảng Xếp Hạng Vòng Quay May Mắn đang nóng hơn bao giờ hết như thế nhé!


Danh hiệu Siêu Đại Gia - đầu tiên và duy nhất trong lần Big Update này


Ngai Kem Socola mát lạnh


Các mốc quà cho Top 100 BXH Vòng Quay May Mắn

Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 6/8/2019 tới, cùng theo dõi xem ai sẽ là người đầu tiên có danh hiệu Siêu Đại Gia cao quý nhé!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha! 
  
#CờCờ
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip