CÙNG LÀM QUEN VỚI ANNA TR – VIP12 XINH ĐẸP VÀ CÁ TÍNH CỦA FAM ĐỈNH KOUT!
09/10/2019 | 20:07:00
Chắc hẳn các vũ công Au 2 đều đã vô cùng quen thuộc với cô bạn Anna Tr xinh đẹp – chủ Fam Đỉnh Kout đồng thời cũng chính là người nắm giữ Top VIP tuần và Top 2 Đại Lộ Danh Vọng tháng 9 phải không nào? Cùng tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về Anna Tr nhé!

Chân dung VIP 12 Anna Tr với vẻ ngoài vô cùng cá tính, tự tin

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, cá tính, Anna Tr còn vô cùng tài năng khi cùng lúc làm 2 công việc: duy trì hoạt động kinh doanh của gia đình và còn mở được 1 shop đồ baby nhỏ xinh để thỏa mãn sở thích của mình tại Đồng Nai đó. Bên cạnh đó, với châm ngôn sống: “Nói được thì phải làm được, không làm được thì đừng nói” nên Anna Tr luôn được bạn bè yêu quý, nể phục vì luôn giữ lời, nói là làm.


Cũng như bao bạn trẻ khác, Anna Tr thường tụ tập bạn bè đi chơi, đi mua sắm và đặc biệt có một sở thích khá độc đáo đó chính là uống sữa ông thọ. Cô bạn tự nhận xét mình là một hài hước, chuyên nhây và chọc mọi người cười nhưng khi làm việc thì lại vô cùng nghiêm túc, việc gì phải ra việc đó cũng như luôn cố gắng kiếm tiền để bản thân luôn dư giả, làm những điều mình thích. Tuy xinh đẹp và giỏi giang là vậy nhưng hiện tại Anna Tr vẫn còn đang FA, chính vì vậy mục tiêu trong tương lai của cô bạn này chính là có thể tìm cho mình được một người bạn đời quan tâm, biết chăm sóc và yêu thương mình.


Tham gia Au 2 từ những ngày đầu thế nhưng sau 2 tháng gắn bó, Anna Tr đành phải tạm dừng chơi game vì công việc cá nhân bận rộn. Tuy mới quay trở lại một thời gian nhưng cô bạn luôn nằm trong Top các BXH VIP, gần nhất chính là Top 1 BXH tuần, chễm chệ ngôi vị thứ 2 trên Đại Lộ Danh Vọng cũng như nhảy thần tốc từ VIP10 lên VIP12, quả là quá ấn tượng phải không các vũ công?!

 

Hiện tại, couple trong game của Anna Tr không ai khác chính là Mỹ Lệ - 1 gương mặt vô cùng quen thuộc trên các BXH Top VIP của tổ bay. Tuy người ở ngoài Bắc, người trong Nam nhưng cả hai lại rất thân thiết trong game cũng như ngoài đời, thường chia sẻ và bảo vệ lẫn nhau. Anna Tr chia sẻ rằng cô từng không có thiện cảm với Lệ thế nhưng sau khi tiếp xúc với Lệ thì lại thấy Lệ khá vui tính, nhiệt tình và hay đùa giỡn với các thành viên trong Fam cũng như biết lắng nghe lời khuyên, ý kiến của mọi người.


Luôn sở hữu những item tuyệt đẹp, đẳng cấp

Đối với Anna Tr, những kỉ niệm đáng nhớ nhất chính là những giây phút cùng online, cùng chơi cùng khẩu nghiệp với mọi người trong Fam của mình. Tuy là chủ Fam nhưng với mọi người trong Fam đều có quyền ngang nhau, chủ Fam và thành viên đều có thể tự do nêu ý kiến, vô cùng hòa đồng. Chính vì vậy, châm ngôn của Fam Đỉnh Kout của Anna Tr chính là: “1 người trong Fam bị xúc phạm cũng chính là xúc phạm cả 1 Fam”.


Hình ảnh Fam Đỉnh Kout đoàn kết, vui vẻ của Anna Tr

Anna Tr cũng không quên gửi lời cảm ơn tới NPH VTC Game nói chung cũng như Au 2 nói riêng vì đã mang đến một sân chơi, một cơ hội vô cùng quý giá để có thể quen và thân thiết với những người bạn thân thiết: Anh Duy, Anh Trung, Anh Huy, Anh Sơn, Anh Sil, Anh Phương, Lam, Lệ, Bông, Thảo, Tini, Mi, Như, Duyên , Kid, Minh, Tina, Vy, Sam, Đức, Dũng, Trung Rùa pipi, Tùng nhỏ, Tùng nhỏ nhỏ, Bé Ngân, bé Ngọc, Bé Gia, Bé Nhi , Choochoo. Tất cả chính là một gia đình nhỏ, luôn ở bên cạnh và giúp đỡ cô nàng trong mọi việc từ cuộc sống tới công việc, luôn có mặt mỗi khi cần. Lời cuối cùng, Anna Tr muốn nhắn nhủ đến fam Đỉnh Kout của mình rằng: "I LOVE ĐỈNH KOUT. WE WILL BE A FAMILY FOREVER".

Cùng xem thêm những hình ảnh về Anna Tr và Fam Đỉnh Kout nhé!


Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2 QUẨY CỰC PHIÊU
 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip