COUPLE QUYỀN LỰC CÙNG NHAU SÁNH ĐÔI DẪN ĐẦU TOP VIP AU2
12/09/2019 | 10:00:59
Chắc hẳn không ai còn xa lạ với hotboy Kyo Võ – Người đã nắm giữ Top 1 VIP tháng 8 Au2 phải không nào? Nổi tiếng là vậy những không phải ai cũng biết rằng, couple của Kyo Võ cũng là một cô nàng khét tiếng khi  liên tục giữ top 10 Đại lộ danh vọng tháng – LinhChi. Cùng làm quen và tìm hiểu nhiều hơn về cặp đôi quyền lực này nhé!

​​

Couple quyền lực VIP Au2 – CHI và DIÊU

Kyo Võ tên thật là Võ Ngọc Anh Khoa, hiện đang sinh sống và làm việc ở Mỹ còn Linh Chi tên đầy đủ là Nguyễn Linh Chi lại đang ở Việt Nam. Kyo Võ đã gắn bó với Au2 từ khi game mới ra mắt và liên tục đạt TOP tháng. Trở lại sau một thời gian bận rộn, hiện tại Kyo Võ chính là Vip 14 thứ 3 của Au2 và đặc biệt đang đứng TOP 2 Vip tổng của game đó. Còn về cô bạn dễ thương Linh Chi, tuy chơi game vì sở thích sưu tầm đồ đẹp pet xinh nhưng lại vọt lên VIP 13 thứ 9 của Au2 lúc nào không hay chỉ vì quay đồ quá xui. Ngoài đời cô bạn cũng rất xinh đẹp nhưng tạm thời vẫn muốn giữ kín hình ảnh của mình

Bên ngoài Kyo Võ sở hữu ngoại hình cực điển trai, thu hút

Cả hai đều có những sở thích giống nhau như xem phim và đặc biệt là chơi game thâu đêm – lý do đã giúp hai bạn quen nhau. Đôi bạn chia sẻ rằng tuy mỗi người một nơi một múi giờ và đôi khi không thể dành nhiều thời gian cho nhau nhưng vẫn đề đó không quan trọng, quan trọng là cả hai vẫn có thể cùng chơi với nhau, cùng vui vẻ. Không chỉ vậy, cảm giác chờ đợi, ngóng trông đối phương online cũng rất thú vị nữa. 
 
Sở hữu Siêu Xe Ducati bao ngầu ngay trong ngày đầu ra mắt

Cùng nhau cưỡi Ngân Nguyệt Bạch Hổ hiếm có khó tìm

Tuy mới ghép đôi được hơn một tháng nhưng đối với hai bạn, mỗi ngày được vui vẻ chơi game, cùng nhắc nhau báo danh đều là một kỉ niệm vô cùng quý giá. Kyo Võ cho rằng kỷ niệm đáng nhớ nhất với bạn chính là giây phút cặp đôi lên lễ đường trao nhẫn cho nhau, còn cô bạn Linh Chi thì lại nhớ tới kỷ niệm vui lúc cả hai phải kết đôi đi kết đôi lại mấy lần chỉ vì không muốn có con gái mà lại không biết tính năng Bỏ quên.

Sang chảnh bên baby xinh xắn

Thân thiết, gắn bó với nhau là vậy nhưng cả hai ngoài đời lại hoàn toàn độc thân và chưa từng gặp nhau Cả hai đều quan niệm rằng, vạn sự tùy duyên nên nếu có duyên thì nhất định sẽ có cơ hội để gặp mặt vào một ngày không xa. Nhân dịp sinh nhật Au2, hai bạn cũng muốn gửi lời chúc Au2 tuổi mới vui vẻ và phát thật nhiều quà và mong game sẽ có thêm thật nhiều trang phục lung linh cũng như tính năng mới để khuyến khích, tạo sân chơi vui vẻ cho tất cả mọi người.


Luôn sở hữu những item mới nhất, hot nhất

Đặc biệt cặp đôi quyền lực này hiện đang nắm giữ vị trí TOP 1 và 2 của sự kiện cực hot TOP VIP Đỉnh Au vs Au2, hãy cổ vũ và ủng hộ thật nhiều để hai bạn giữ vững vị trí đem vinh quang về cho cộng đồng Au2 nhé!

Cùng xem thêm một vài hình ảnh đẹp của cặp đôi này nhé!

*20Sections đồng hành cùng AuFes 
Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip