CẦN GÌ HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN TIỀN TỈ, CẶP ĐÔI NÀY VẪN CÙNG NHAU CHIẾN THẮNG MỌI CUỘC ĐUA CHỈ VÌ 1 CÂU NÓI
28/07/2019 | 18:00:04
Thay vì ràng buộc nhau bằng hợp đồng hôn nhân tiền tỉ như Vũ – Thư trong Về Nhà Đi Con mà chưa chắc đã đem đến cái kết hạnh phúc. Cặp đôi này lựa chọn cùng nhau “up” nhẫn, baby và tuyên bố là “Cô dâu – Chú rể cuối cùng” của nhau.

Đây là cặp đôi đầu tiên có full bộ đồ gia đình – kem socola cùng trang phuc baby Cầu Vồng Bạch Dương trong Big Update Đẻ Đi Chờ Chi. Chưa kể, đây cũng chính là cặp đôi từng khuấy động Aubiz khi vừa update nhẫn đã cùng nhau lên full hiệu ứng. Họ là ai vậy?
 

Là cặp đôi đầu tiên có full bộ đồ Kem Socola cực hiếm tại Vòng Quay May Mắn

 
Từng “gây bão” vì là cặp đôi “phá đảo” mọi hiệu ứng nhẫn ngay khi vừa xuất hiện
 
Là cặp đôi dẫn đầu, chính vì vậy không có gì lạ khi cặp đôi N20 và H2CO3 tiếp tục xuất hiện trên BXH TOP Baby ngay trong ngày đầu ra mắt tính năng mới.Được biết, lúc đầu cặp đôi chỉ dự tính sinh một bé. Tuy nhiên "bố Sơn" (H2CO3) đã động viên "bà xã" đẻ 2 bé để "đỡ phải tranh nhau". Baby dễ thương đến nỗi, bố Sơn bế một nhóc rồi nhưng thi thoảng vẫn bảo "mẹ Thảo" thả baby xuống cho ôm cùng nữa.


 Không chỉ là cặp đôi đầu tiên sở hữu trang phục mới, baby Ngọc Minh và Hoàng Nam của cặp đôi còn là những baby đầu tiên trên toàn server sở hữu full set đồ Cầu Vồng Bạch Dương cùng cánh siêu dễ thương!


Được biết, cặp đôi tuy kết đôi trong game và chăm chỉ cùng làm nhiệm vụ couple, nhưng ở ngoài đời mỗi người đều đã có gia đình nhỏ riêng. Họ đến với Au 2 như một nơi xả stress, giao lưu với bạn bè trong fam Đỉnh Kout.


Hoàng Nam cũng là tên bé trai của Sơn ngoài đời thực


Mẹ Thảo cũng lấy tên Ngọc Minh - con gái xinh xắn vào đặt tên baby trong game


Hai mẹ con có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào

"Mẹ Thảo" còn tiết lộ, lý do cặp đôi rất đầu tư cho baby vì "Muốn dạy cho bé nói được nhiều câu hay ho, làm được nhiều động tác dễ thương hơn." Vì vậy có lẽ các vũ công sẽ còn thấy cặp đôi này chiếm lĩnh TOP BXH Baby dài dài!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha! 

  
#CờCờ
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip