AU2 HOT GENZ: 10X AU2 “CHỄM CHỆ” TẠI VIP 12 SAU 2 THÁNG VÀO GAME
01/07/2021 | 13:12:11

Mới đây, trong cộng đồng người chơi Au2 nổi lên một “hiện tượng” mang nickname Hoa với màn leo VIP 12 thần tốc. 10X này là ai ? Thuộc Fam nào ?  Liệu có nhắm tới ngồi vị VIP 16 tiếp theo hay không ? Cùng Pippi “điều tra” về hot GenZ mới đình đám của Au2 nha.BỖNG DƯNG “NGÃ NGỮA” VÀO AU2

Hot GenZ Hoa tên thật là Trương Ngọc Trúc Thơ hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. VIP Thơ chia sẻ: “Em chỉ mới đến với Au2 được gần hai tháng. Bữa đó em tìm từ khóa Au trên kho ứng dụng. Lướt một lượt kết quả tìm kiếm từ khóa “Au” thì em thấy phần giới thiệu game của Au2 ấn tượng hơn hẳn các game còn lại, cộng thêm các bình luận tích cực về Au2 nên em đã quyết định tải chơi thử. Ngày chơi đầu tiên, em thấy rất thích và quyết định gắn bó tới giờ luôn.”KHÔNG MUỐN BỊ CHÊ CƯỜI LÀ “MA MỚI”. LÊN HẲN VIP 12 CHO BIẾT CHƠI !

Cá tính mạnh mẽ và ưa thích ganh đua. Trúc Thơ trong chưa đầy hai tháng tại Au2 đã tiến thẳng lên vị trí VIP 12 với tốc độ bất ngờ trước sự ngỡ ngàng của các bạn cùng chơi. Trả lời về lí do sẵn sàng chi “mạnh tay” chỉ trong thời gian ngắn, VIP 10X Trúc Thơ cho hay: “Em không thích cảm giác nhỏ bé. Ngắm nhìn các anh chị trong Fam lộng lẫy, đẳng cấp, bản thân cũng muốn hòa mình cùng mọi người, xứng đáng là thành viên của Fam, cũng như thỏa mãn được mong muốn cá nhân em. Thay vì là đáy, em muốn là đỉnh ạ !”FAM NOT FOUND VỪA ĐÓN SIÊU ĐẠI GIA AU2 BII BAE ĐẦU THÁNG, CUỐI THÁNG ĐÓN TIẾP HOT GENZ TRÚC HOA “VỀ DINH”

Là Fam của những cái tên “có hạng” tại các bảng tổng sắp  Au2 như VIP 16 Bii Bae, VIP 16 Jess. Việc VIP 12 Trúc Thơ có mặt trong “đội hình” đình đám này chính xác là một mối duyên rực rỡ khi người em 10X của NOT FOUND tiếp tục thể hiện và phát huy phong thái “Đại gia” của các chị lớn trong Fam. Và mục tiêu của Trúc Thơ trong thời gian tới cũng chính là chinh phục các cấp VIP cao hơn. Một ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị VIP 16 tiếp theo. 

Mạnh mẽ và có phần “dữ” trong cách thể hiện, tuy nhiên Trúc Thơ với bạn bè là người hòa nhã, vui tính. Trong hai tháng tại Au2, VIP 10 X này đã kết thân với rất nhiều bạn bè, cô nàng cũng lấy đây là niềm vui thích mỗi khi trải nghiệm Au2. 
Hãy cùng đón chờ những thành tích vàng tiếp theo của Hot Genz Trương Ngọc Trúc Thơ nha các vũ công !

icon-dong-hungole-blog-239.gif (15×15) ​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha ​​

AU 2 KẾT NỐI CẢM XÚC

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/

Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip