[VIP] Giành 2 lần TOP VIP liên tiếp, Bi Đỗ chính là ngôi sao sáng trên cuộc chiến TOP VIP Au 2
24/10/2020 | 15:59:47

 Các vũ công của Pippi biết tin gì chưa? Danh hiệp TOP VIP đáng ngưỡng mộ nhất tháng đã lộ diện rồi đây này! Xin chúc mừng icon-dong-hungole-blog (411) VIP Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411) - Top 1 VIP Au 2 tháng 9/2010.
Chỉ nói chuyện vài câu, Pippi đã thấy ngay rằng icon-dong-hungole-blog (411)  Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411) vừa xinh đẹp, vừa tài năng và không kém phần chịu chơi.  icon-dong-hungole-blog (411) VIP Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411) thuộc cung Xử nữ, với nét mặt thanh tú và vóc dáng thanh tao. 

 

Cô nàng hiện sống và làm việc tại Xứ sở chuột túi, Australia (Úc). Ban đầu cô là du học sinh, tốt nghiệp đại học ngành Khách sạn và có bằng Thạc sĩ Thương mại. Sau khi tốt nghiệp, Bi Đỗ đã nhập Quốc tịch Úc và ở lại làm việc tại đây.


Con nhà người ta trong truyền thuyết
Ngoài công việc chính tại Sở thuế chính phủ Úc, cô nàng còn mở một Salon làm đẹp để thỏa mãn đam mê với cái đẹp của mình. 


 icon-dong-hungole-blog (411)  Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411)  cũng có niềm đam mê mãnh liệt với xe và rất mê tốc độ. Chia sẻ với Pippi, cô nàng chỉ thích đi phượt bằng ô tô để ngắm cảnh và du ngoạn chứ không thích đi máy may. Đặc biệt, là người cá tính như vậy nhưng icon-dong-hungole-blog (411)  Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411)  lại bị thu hút bởi những phong cảnh nơi nông thôn, sông núi yên lặng, bình yên.
Cô nàng thích đi phượt trên "xế" riêng của mình hơn là máy bayNhững tấm ảnh từ các chuyến du ngoạn của icon-dong-hungole-blog (411)  Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411) 


Siêu xe và nhà riêng của VIP Bi

icon-dong-hungole-blog (411)  Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411)  là một Au-er đời đầu, nhưng sau này phải ngừng vì bận bịu học hành và công việc. Gần đây, cô nàng được bạn bè giới thiệu game Au 2 và ngay lập tức "trúng tiếng sét ái tình" ngay lần đầu trải nghiệm. Tám chuyện với bạn bè, Solo 4k giao du với những bạn pro, offline gặp mặt bạn bè trong game chính là những niềm vui của cô nàng bấy lâu nay.


Mới chơi Au2 hơn 1 tháng, Bi Đỗ đã giành TOP ` VIP 2 tháng liền, giật luôn danh hiệu TOP 2 năm 2020. Thành tích "kinh khủng" nhất của cô nàng là từ Vip 12 lên Vip 14 chỉ trong một ngày luôn đó. 
"Em cảm thấy mình thật may mắn khi đến với Au 2" -  icon-dong-hungole-blog (411) VIP Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411)  chia sẻ. Nhờ có Au 2 mà cô nàng quen được những người em gái, em trai thật tốt và thương mình như chị ruột, như bé Hívy, Nhi, Nam, Han... rồi còn quen cả 1 fam ai cũng hoà đồng vui vẻ và quan trọng là em có couple siêu đáng yêu và tốt bụng. VIP Bi thích xã giao bạn bè, thích mọi người cùng vui vẻ với nhau, thích giữ mối quan hệ lâu dài và thích những mối quan hệ từ game ra đời thật luôn, vì vậy tình bạn của cô với các bạn trong game vô cùng khăng khít đó!VIP Bi hiện đang là một thành viên của icon-dong-hungole-blog (456) Fam NOT FOUND icon-dong-hungole-blog (456), gồm 73 mảnh ghép. Châm ngôn của fam là “Cà khịa là đam mê”. Các thành viên đều rất thích "cà khịa" lẫn nhau. Mỗi lần ban phúc xong là cả nhóm đè đầu cưỡi cổ boss và đấy cũng là động lực onl mỗi ngày của fam luôn đó.


Mới đây, khi server 2 của Au 2 (Tp Vũ Hội) ra mắt, icon-dong-hungole-blog (411) VIP Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411) đã không ngần ngại mà vào trải nghiệm ngay. Chẳng mấy chốc, cô nàng cũng đã nắm TOP nhiều bảng xếp hạng ở server mới rồi. Hiện tại, cấp VIP của icon-dong-hungole-blog (411) Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411) ở đây là VIP 9 - một con số quá khủng phải không nào?Những bộ trang phục lấp lánh, cánh xinh ngai xịn của Au 2 khiến  icon-dong-hungole-blog (411) VIP Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411) mê tít. Các vũ công có để ý ở tên của VIP Bi có hình nốt nhạc không nè? Chính bởi vì cô nàng rất mê nhảy và âm nhạc, cô nàng theo đuổi Piano từ khi còn nhỏ luôn đó. Nốt nhạc chính là biểu trưng của tình cảm mà  icon-dong-hungole-blog (411) VIP Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411) dành cho Au 2 chúng mình! Bi Đỗ từng chia sẻ, ước mơ của mình là có được chiếc Ngai Piano trong Au 2. VỪa rồi, cô nàng đã hoàn thành tâm nguyện, sở hữu được chiếc ngai xinh đẹp này và không quên check-in liền tay!

Một lần nữa xin chúc mừng  icon-dong-hungole-blog (411) VIP Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (411) đã giành được danh hiệu TOP 1 VIP tháng 9/2020 nhé! Chúc bạn luôn vui vẻ và đồng hành cùng Au 2 thiệt lâu nữa nha.
​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​