[GÓC VIP] "Chơi game hết mình, Bảo Vệ Fam hết mình” - Nguyễn Vũ Bảo Hân phá đảo BXH VIP tháng 06/2020
17/07/2020 | 15:27:27
Chỉ mới gia nhập đấu trường của những bước nhảy được gần hai tháng, VIP Nguyễn Vũ Bảo Hân đã liên tục đạt TOP 1 tuần, lọt TOP 10 Đại Lộ Danh Vọng. Gần đây nhất, cô nàng đã đứng trên ngôi vương danh giá nhất của Au 2 với thành tích đạt TOP 1 BXH VIP tháng 6. Cùng gặp gỡ Nguyễn Vũ Bảo Hân, cô nàng quyền lực nhất của ngân hà Au 2 hiện nay nha!icon-dong-hungole-blog (228) Profile sương sương  icon-dong-hungole-blog (228)

icon-dong-hungole-blog (127) Họ tên: Nguyễn Vũ Bảo Hân
icon-dong-hungole-blog (127) Tên ingame: NO
icon-dong-hungole-blog (127) Fam: FRIENDZONE
icon-dong-hungole-blog (127) Năm sinh: 1995
icon-dong-hungole-blog (127) Nơi sinh sống: Mỹ
icon-dong-hungole-blog (127) Au 2 tình sử: tình yêu chớm nở mới 2 tháng nhưng vô cùng sâu đậm
icon-dong-hungole-blog (127) Châm ngôn: “Hãy cứ sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường”


Bảo Hân với đôi mắt nâu và màu tóc cực Tây


Đồ hoạ cực thu hút, hệ thống Ngai và Cánh được thiết kế đỉnh cao, long lanh và vô cùng đẹp mắt đã "hớp hồn" Bảo Hân, khiến Bảo Hân gắn bó với Au 2 mỗi ngày và không tài nào dứt ra nổi luôn đó! Vì thế mà Bảo Hân không hề để lỡ một sự kiện nào, trang phục mới, phụ kiện hay Ngai, Cánh mới, VIP tổng tài của chúng mình cũng thu thập không sót một bộ nào nha.Bảo Hân sở hữu full đồ Festival Thiên Hà Kì Ảo siêu đỉnh cao


Full set Vũ điệu Bóng đêm của Festivall BCN Vận Mệnh Đen Tối


Không chỉ có vậy, Au 2 còn là nơi Hân làm quen với những người bạn mới, xây dựng một "gia đình riêng" gắn bó khăng khít, luôn đoàn kết và yêu thương lẫn nhau.
"Au 2 đã giúp Hân trưởng thành hơn" - Cô nàng quyền lực chia sẻBộ Đồ Bạch Y Khổng Tước và Ngai Khổng Tước Linh huyền ảo

Ngoài đam mê với Au 2, Bảo Hân còn rất thích đi du lịch, ngắm cảnh đây đó. Hân bật mí với Pippi rằng mình là một người khá nóng tính và sống nội tâm. "Trong game thì bạn bè đều nghĩ e rất hoà đồng và dễ làm quen nhưng thực ra thì e rất ngại đám đông và ngại người lạ"  Vẻ bề ngoài và nội tâm của "nữ chính" nhà mình khá là trái ngược phải không nè?

Đúng chất Tự tin khoe cá tính của Au 2, Bảo Hân không hề ngần ngại thay đổi màu tóc, thể hiện chất riêng của mình nha


Bảo Hân đang là một thành viên rất tích cực của Fam FRIENDZONE - ID 4723. Hiện tại Fam đã đạt cấp 19 và có 66 thành viên.  “Chơi game hết mình, Online game hết mình và Bảo Vệ Fam hết mình” - đây chính là tôn chỉ mà ai cũng phải tuân theo khi trở thành một thành viên của Fam FRIENDZONE.


Fam mạnh nhất nhì Au 2


Fam FRIENDZONE cũng toàn thành viên VIP thôi nhaKể về sự tình bén duyên với Fam, NO chia sẻ một kỉ niệm mà cô nàng sẽ không thể nào quên: Khi mới vào Au 2, không có bạn và cũng không có ai để nói chuyện, Hân đã rất cô đơn. Hân chỉ vào khu pet ngồi đó và mong muốn có ai đó bắt chuyện với mình. Vậy là một hôm, khi Hân đang ngồi trong Lâu đài Pet, có một bạn nữ chơi nhân vật nam tới bắt chuyện và mở lời: “Về Fam mình không bạn?”. Vậy là Hân đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của Fam FRIENDZONE như vậy đấy. Cô bạn đó đã giúp đỡ Hân rất nhiều từ khi mới biết chơi, giúp Hân có được những người bạn đáng quý như bây giờ. Couple hiện tại của Hân là một chị cùng Fam. Cùng gu mặn, độ cà khịa cực cao và tính cách hợp cực kì, nên cặp đôi Chị chị em em này quyết định đến với nhau luôn!
Fam FRIENDZONE luôn online game đều đặn 24/24, lúc nào cũng có mọi người bên nhau tâm sự. Gia đình thứ 2 của Bảo Hân dự định sẽ offline ở Hà Nội trong thời gian tới.  Fam e đa số là Nữ và đặc điểm nổi bật của các thành viên là nhây, lầy, chịu chơi và điểm chung là cà khịa cực mạnh, luôn bảo vệ Fam. FRIENDZONE ngỏ ý hoan nghênh các vũ công khác cùng tới tham dự để cùng vui nha.

Với phương châm: “FRIENDZONE là nơi không một ai phải đơn độc” Fam luôn cùng nhau cố gắng để chiếm lấy vị trí Fam TOP 1 của Au 2. Các Fam khác hãy dè chừng nhé, tinh thần của Fam FRIENDZONE không đùa được đâu. Khoảnh khắc lần đầu chụp hình chung cả đại gia đình cũng là một kỉ niệm in đậm trong lòng Bảo Hân xinh đẹp.


 
Nhà FRIENDZONE đông vui thế nhỉ? Cho Pippi tham gia với nào


Hân chia sẻ với Pippi rằng: "Đối với bản thân em thì AU 2 là game luôn lắng nghe và đáp ứng nguyện vọng của game thủ. Ví dụ luôn, sau khi có nhiều game thủ bị người lạ vào phân giải tủ đồ, game đã ra ngay Tính năng Phân giải tủ đồ. Đây là điểm em thích nhất ở AU 2, luôn biết được game thủ cần gì và muốn gì." Bảo Hân mong muốn tại Au 2, đâu đâu cũng lưu giữ những kỉ niệm vui của mình và bạn bè trong game, trong Fam FRIENDZONE đó!

 

Pippi chúc Bảo Hân dù ở xa quê hương nhưng vẫn luôn vui vẻ vì có những người bạn rất đáng trân trọng tại Au 2 và luôn giữ vững ngôi vị của mình nha!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip