(VIP) CÔ NÀNG VIP CHUẨN 'CON NHÀ NGƯỜI TA' VỚI COMBO VỪA XINH VỪA GIỎI
10/05/2019 | 15:00:29
Xin chào các vũ công Au2,

Chắc hẳn các vũ công Au2 không còn xa lạ với cái tên Berry (✿PIE✿) – cô nàng VIP thường xuyên xuất hiện trên các bảng xếp hạng Au2 trong thời gian gần đây. Các vũ công có tò mò về cô nàng này? Cùng trò truyện để tìm hiểu thêm về bạn ấy nhé!Cô nàng Pie có tên cái tên khá lạ: Hồ Ngọc. Không những sở hữu combo xinh đẹp, cá tính, Hồ Ngọc còn đang là một Make-up artist cực nổi. 


Cô nàng sở hữu combo vừa xinh vừa giỏi


Hiện Pie đang là một make-up artist cực nổi

Được biết trước khi đến với Au 2, Pie là “fan ruột” của Audition PC, cô nàng tiết lộ: “Em trước đây chơi AU PC. Gắn bó với AU PC rất lâu, mà nhất là bạn trai cũ em quen từ AU PC, cp trong game 3 năm mới gặp mặt.”

Chính vì vậy khi đến với Au2 Pie vô cùng thích thú vì trang phục “chuẩn style Audition”, không những vậy còn lộng lẫy hơn gấp bội.Điều Pie thích nhất ở Au2 là trang phục cực lộng lẫy


Cô nàng sở hữu không ít item siêu VIP của Au2

Hiện tại cô nàng cũng đã có couple trong game, nhưng các FA đừng lo, quan trọng là ngoài đời cô bạn này vẫn đang độc thân nhé!


Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Pie khi chơi Au2 không phải đơn thuần chỉ là trang phục đẹp hay các bài nhảy vũ đạo ấn tượng. Điều mà Pie tâm huyết nhất đó chính là Fam của mình, tham gia từ khi Fam còn rất ít người đến nay đã có 48 thành viên, Pie chia sẻ: “Mới vào fam em chỉ có 3 người, cùng nhau xây dựng fam giờ đã lên tới cấp 12, Fam nhỏ có 48 thành viên nhưng mọi người đều hoạt động sôi nổi, đoàn kết vui lắm ạ”.


Fam ở Au2 là nơi mà Pie rất tâm huyết

Quả là một cô nàng thú vị phải không nào? Đừng ngại ngần mà làm quen với bạn ấy trong group Tổ bay Au2 nhé các vũ công!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha! 
  
Cờ Cờ
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip