(VIP) CHẲNG CẦN PHÔ TRƯƠNG, VỊ “ĐẠI GIA NGẦM” CỦA TỔ BAY AU2 VẪN KHIẾN AI NẤY ĐỀU NGƯỠNG MỘ!
16/12/2019 | 09:00:22
Chắc hẳn các vũ công đều không xa lạ gì với Pía – 1 cái tên luôn nằm trong TOP của BXH Đại Lộ Danh Vọng hàng tháng phải không? Hãy cùng tìm hiểu thêm về cô gái này nhé!


Hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, Pía là một cô gái xinh đẹp với phong cách năng động, vô cùng trẻ trung. Tuy không thường xuyên đăng ảnh khoe tủ đồ xịn xò của mình nhưng cô nàng cũng sở hữu gần như toàn bộ các item hot hit của Au2 như: set đồ Phượng Hoàng cực đỉnh hay set đồ Phong Hoa Tuyết Nguyệt vô cùng ấn tượng đó!Hiện tại, Pía đang nắm giữ vị trí TOP 4 VIP tổng của Au2 và luôn luôn có mặt trong BXH Đại Lộ Danh Vọng hàng tháng của năm 2019 đó.


Với châm ngôn sống: “Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng để hối tiếc khi đã mất đi”, Pía luôn luôn làm việc và sống với 100% năng lượng của mình để có được những kết quả tốt nhất cho bản thân.
Cô bạn tâm sự rằng, đối với mình Au2 không chỉ là một trò chơi để giải trí mà đó là chơi giúp Pía gặp gỡ được với rất nhiều người bạn tốt và vô cùng đặc biệt, luôn giúp đỡ động viên Pía trong mọi lúc tựa như một gia đình thứ 2 vậy. Chính vì vậy, Pía rất vui khi được cùng những người bạn đặc biệt đó thư giãn, vui chơi trong thế giới Au2!Đừng ngại ngần gia nhập Tổ bay Au2 để làm quen với cô bạn mạnh mẽ, xinh đẹp này nhé! Cũng đừng quên luôn ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình cho Pía và Au2 nha các vũ công!
Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip