(TOP VIP AU 2) NHỮNG VŨ CÔNG ĐẲNG CẤP
16/01/2020 | 15:30:37
2019 vừa khép lại, hãy cùng VTC Game điểm mặt những cái tên quen thuộc trên cuộc đua TOP VIP 2019.Trong suốt một năm vừa qua, dự án game Au 2 đã được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ cộng đồng gamer nói chung và đặc biệt các VIP Au 2 trong Group Vip nói riêng.
NPH VTC Game và dự án game Au 2 xin gửi tới một món quà tới TOP 10 2019 nhà Au 2 một món quà, như lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Vip Au 2 trong Group Vip và đặc biệt là TOP 10 VIP AU 2 đã luôn luôn gắn bó, sát cánh với Au 2 trong suốt một năm vừa qua.

Những cái tên quen thuộc trên BXH 2019 đối với toàn bộ các cư dân Tổ bay: Hà Đức Thắng, Bánh Pía, Ruby Ruby, Giang Bống, Layla Layla, Apple Ngân, Chen Chin, Autumn Huyen, Jon Nguyen.

TOP 1 là cô nàng Bánh Pía xinh đẹp, đang giữ tài khoản Top 1 và Top 3 tổng BXH năm 2019.

Cô nàng Bánh Pía không bao giờ vắng mặt trong Đại lộ danh vọng tháng kể từ khi Game ra mắt cho đến nay, khẳng định vị thế vững chắc của mình.
Tiếp theo là TOP 2 Hà Đức Thắng, một trong những chàng trai hiếm hoi nằm trong BXH Top 10 năm 2019. VIP AU Thắng, thường được biết dưới cái tên cực ngầu - Pino.

Top 2 - Hà Đức Thắng

 TOP 4 cô nàng Ruby Ruby xinh đẹp
Ruby là một thành viên thuộc Fam WE ARE ONE, một trong những Fam Đua TOP mạnh mẽ nhất Au 2. Hiện nay, WE ARE ONE đang giữ tới 6/10 vị trí trên BXH năm 2019. Hội bạn thân Ruby, Hà Đức Thắng, Giang Bống, Apple Ngân, Autumn Huyền và Jon Nguyễn luôn rủ nhau nắm các Top các cuộc đua trong suốt nửa cuối năm 2019. Fam WE ARE ONE thường xuyên gây xôn xao dư luận vì độ chịu chơi của mình.
 


 
 TOP 7 Apple Ngân
 
 
TOP 9 Autumn Huyền

 
Top 10 - chàng trai Jon Nguyễn kín tiếng nhưng lại vô cùng chung thủy, luôn xuất hiện cạnh cô nàng Ruby.
 
Để cảm ơn đến các VIP thuộc TOP 10 năm 2019, NPH VTC Game xin dành tặng một phần quà nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, ngoài ra lại cực kỳ đặc biệt và độc đáo mà chỉ DUY NHẤT TOP 10 mới được nhận phần quà này thôi nhé. Các bạn đoán được là gì không?


Bộ đồ Super VIP sẽ được DÀNH RIÊNG CHO TOP 10 năm 2019

IFrame
Xin bật mí bí mật này đó chính là bộ đồ Super VIP với các hiệu ứng lung linh hạng SSS VIP, bộ đồ bay với phong cách cực kỳ đẹp và màu vàng đặc trưng cho vương quyền… Quà tặng này sẽ được gửi tới các bạn TOP VIP 2019 trong thời gian sớm nhất. 
Các bạn hãy cùng đón chờ món quà này nha.

Chúc các VIP của chúng ta có một kỳ nghỉ tết vui vẻ!


Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU