(Tổ bay Au 2) FAM muôn sắc màu
25/02/2019 | 09:20:30
Xin chào các Dancer thân mến, 
       
Vậy là một tuần mới nữa lại bắt đầu với những tất bật của guồng quay cuộc sống, để tạo hứng khởi cho một ngày làm việc và học tập hiệu quả, Pippi xin giới thiệu về một sự kiện Fam được cộng đồng của >>Tổ bay Au 2!<< quan tâm nhé.​

"FAM MUÔN SẮC MÀU" là sự kiện được các Admin của Tổ bay Au 2! tổ chức cho các Fam thể hiện suy nghĩ và cảm nhận về Fam của mình. Chúng ta hãy cùng dạo qua sự kiện Fam lần này có gì thú vị nhé.

Đầu tiên, Fam ¥Hà•Nội¥ có màn giới thiệu khá ấn tượng. Chủ fam chia sẻ, fam đã từng hoạt động rất mạnh ở cả Au Star và giờ đã chuyển qua Au 2!. Số thành viên lên tới hơn 90 người dải đều Bắc Trung Nam.


Dàn soái ca soái tỉ của Fam thật hùng hậu phải không nào!

Concept thú vị gây cười.

Thêm một Fam nữa cũng từng hoạt động bên Au Star đó là Fam [Gia Đình], bạn Sin Lê chia sẻ khi mới vào Fam thì không bao giờ bị ăn ''bơ'' mà mọi người đều rất nhiệt tình và vui vẻ.

Hình ảnh của Fam hồi vẫn còn hoạt động ở Au Star

Những động tác dễ thương của thành viên trong Au 2!

Một trong những Fam tham gia sự kiện đó là Fam ๓ê zคเ⁀ᶦᵈᵒᶫ với những lời gửi gắm chân thành đến những thành viên trong Fam, từ quen nhau đến làm bạn, rồi tìm được tình yêu đích thực của mình để trở thành vợ chồng.Tiếp đến chúng ta hãy làm quen với Fam Darkness, theo giới thiệu thì thành viên không chỉ ở Việt Nam mà còn có những người đang sinh sống và làm việc ở Nhật, Úc hay Mỹ. Dù lệch múi giờ và ở xa nhưng các thành viên luôn đoàn kết và dành thời gian cho nhau.


Thành viên Fam Darkness của Au 2! vô cùng cuốn hút.

Chúng ta cùng khép lại bản tin cộng đồng của Tổ bay Au 2! với một Fam khá nổi bên cộng đồng Audition nhé, đó là Fam Away. Thành viên Fam chia sẻ, khẩu hiệu của Fam đó là hướng đến tình yêu, mỗi người sinh ra để yêu thương và được yêu thương.


Hình ảnh ingame Au 2! của Fam Away thật lộng lẫy phải không :P Ở bên Audition, Fam cũng có những thành tích đáng nể và được vinh danh trên bảng thành tích Ranking Fam một số tháng.

Đám cưới của hai thành viên trong Fam tại Thánh Đường Au 2!

Sự kiện đã kết thúc nhưng sẽ quay trở lại để các Fam cùng có cơ hội bày tỏ những tâm sự và tình cảm của mình đối với Fam thân thương. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Group: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/