TIN ĐỘNG TRỜI: ƠN GIỜI VIP15 ĐẦU TIÊN CỦA AU2 ĐÃ XUẤT HIỆN RỒI!!
27/11/2019 | 16:00:55
Trong tổ bay Au2, danh hiệu VIP 15 chính là danh hiệu cao quý nhất và chỉ dành cho những vũ công xứng đáng nhất. Lần đầu tiên trong lịch sử, đã có một vũ công đạt tới mốc VIP 15 và không ai khác chính là Layla – 1 vũ công đã gắn bó với Au2 từ những ngày đầu tiên. Cùng tìm hiểu thêm về cô bạn này nhé!Cô bạn Layla hay còn gọi là Pé La - chủ nhân của nick ✿Jεε✿ sinh năm 1993 và hiện tại đang sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Công việc chính của Layla chính là phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình. Chia sẻ với Au2, Layla tự thấy mình là một người khá vui tính, dễ hòa đồng với mọi người, ai cũng có thể chơi được thế nhưng cô bạn vẫn luôn đặt ra những quy tắc riêng cho bản thân và thực hiện vô cùng nghiêm túc!


Nói về sở thích của bản thân, cũng giống như bao bạn gái khác, Layla rất thích đi shopping hay thậm chí có thể gọi là cuồng. Quần áo, mỹ phẩm và túi xách chính là những thứ mà cô bạn thích nhất. Bên cạnh đó, đi café thư giãn với bạn bè và chơi game cũng là những việc mà Layla thường làm khi có thời gian rảnh. Không chỉ vậy, cô bạn còn là một người yêu động vật, có tình yêu to lớn với những động vật nhỏ dễ thương nữa đó.

 

Hiện tại Layla đang có couple trong game với 1 người cũ từ Austar, tuy nhiên để có thể nhận được lời đồng ý kết đôi Au2 của Layla thì bạn đó đã phải kiên trì theo đuổi tận 1 năm lận đó. Layla luôn có một quan điểm rõ ràng về tình cảm trong game đó là: “Tình cảm có bền hay không còn tùy thuộc vào người bạn gặp, sẽ không thể nào có 100% tốt hay 100% xấu”. Việc đầu tiên để có thể tìm được 1 tình bạn hay tình yêu đích thực trong game đó chính là tự bản thân mình phải thật chân thành và nghiêm túc với mối quan hệ đó, còn lại kết quả thì là do duyên phận của mỗi người. Cũng chính vì vậy, hiện tại Layla đã tìm được 1 tình bạn hơn cả tình bạn, vô cùng sâu đậm và đang rất vui vì điều đó.
Gắn bó với Au2 từ những ngày đầu tiên, Layla đã vô cùng xuất sắc đạt danh hiệu VIP 12 – danh hiệu mà thời bấy giờ chỉ có 4 đến 5 tài khoản đạt được. Tuy phải tạm rời xa Au2 gần 1 năm vì lý do cá nhân, nhưng chỉ với 2 tuần sau khi trở lại, Layla đã vô cùng xuất sắc trở thành VIP 15 đầu tiên của Au2 và xuất sắc đạt được vị trí TOP 1 BXH VIP tổng với kết quả cao nhất của Au2 tính đến hiện tại đó. Quả là một màn comeback thành công và vô cùng hoành tráng phải không?!Kể về điều khiến Laylay nhớ nhất khi chơi Au2 thì có lẽ chính là những tình cảm, sự chia sẻ của những thành viên trong team trong suốt 1 năm off game. Không chỉ vậy, Layla luôn được mọi người chờ đợi, chào đón khi quay trở lại với game, điều đó đã khiến cô bạn vô cùng xúc động và khó có thể quên được.Hiện tại Layla đang là chủ fam ★︵ŤØP︵★ với những người bạn quen biết, chơi với nhau thân thiết từ lâu cũng như cùng nhau chơi qua rất nhiều game. Với phương châm: ✿Đĭ ¢ó bαηɠ✿Pɦαηɠ ¢ó ɦộĭ✿Aĭ ℓầү ℓộĭ тɦì ʋàσ✿ vô cùng lầy lội, tuy không có nhiều thành viên do không tuyển mem nhưng fam của cô bạn lúc nào cũng vô cùng vui vẻ, gắn bó với nhau.

 

Đồ họa đẹp, lung linh cùng những bản nhạc bắt tai, hấp dẫn chính là lý do cô bạn gắn bó với Au2. Layla cũng không quên nhắn nhủ mong muốn rằng Au2 sẽ ngày càng có thêm nhiều event hay, mới lạ cũng như có thêm những tính năng mới đẻ team của mình có thể dễ dàng giao lưu, kết bạn hơnLời cuối cùng, Layla cũng muốn gửi tới các vũ công Au2 một câu mà cô bạn vô cùng tâm đắc: “Hãy luôn xuất phát từ chính bạn để luôn là người xuất sắc nhất, thay vì đi bắc chước người khác & luôn chỉ đứng thứ 2”, đó chính là chìa khóa để có thể thành công và đạt được điều mình muốn.


Chắn hẳn qua bài viết này, các vũ công đã hiểu hơn về cô bạn xinh xắn và cá tính Layla phải không? Một lần nữa hãy cùng chúc mừng và vinh danh Layla khi trở thành vũ công đầu tiên vươn tới danh hiệu VIP 15 nhé các vũ công!
 
 
Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip