Tiếp sức mùa thi - Au 2 gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các sĩ tử trong kì thi quan trọng
11/08/2020 | 11:06:55
Kì thi Trung học Phổ thông quốc gia (THPT QG) chính thức bắt đầu ngày 09/08, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong đời của mỗi học sinh. Mỗi người có một dự định khác nhau và Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công, tuy nhiên, Kì thi Đại học chính là minh chứng quan trọng cho 12 năm vất vả đèn sách. Pippi cũng "bắt chước" học hành chăm chỉ để được học Đại học giống các anh chị 2K2 nè

Chuyến bay mang tên Thi THPT QG sắp cất cánh, đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến thức, Tâm lí và Tự tin. Chuyến bay sẽ đáp xuống đảo Thành công nha! Một lời chia sẻ vô cùng xúc động của bạn Oanh's Oanh's khi phải rời xa mái trường đã gắn bó suốt 3 năm. Tuy có buồn nhưng nghĩ tới tương lai sáng lạn phía trước, các vũ công hãy bình tâm và vững tin để vượt qua khó khăn nhé

Rain Na gửi tới các anh chị 2K2 một lời chúc vô cùng dễ thương nè: Một cây làm chẳng nên non - 2K2 chụm lại đỗ Đại học ngay". Thực đáng yêu đấy nhưng mà đừng nghe theo 1 cách mù quáng nha. Thi đại học mà túm tụm bàn tán là giám thị "nguýt" ngay đó. Đúc kết từ kinh nghiệm của chính bản thân mình, Minh Kha khuyên các bạn hãy luôn giữ tâm trạng thật tốt, đừng nghĩ đến những điều tiêu cực trước khi thi.

12 năm học đã trôi qua, thanh xuân qua nhanh như một cơn mưa rào, ướt đẫm, khiến người ta phải nhớ da diết những gì đã trải qua. Vậy nên hãy nắm bắt cơ hội, dồn hết sức lực, đừng để cơ hội vụt qua tầm tay nhé!Không chỉ có những lời chúc từ đáy lòng của các vũ công, các Admin AU 2 cũng gửi đến các sĩ tử 2K2 một món quà - Siêu phẩm nhạc chế icon-dong-hungole-blog (197) Fantastic Thủ khoa icon-dong-hungole-blog (197). Với mong muốn các vũ công hãy bình tĩnh tự tin, vượt qua sóng gió và khó khăn, vượt qua cả chính mình để trở thành người giỏi nhất nha.


IFrame


icon-dong-hungole-blog (239)icon-dong-hungole-blog (199) Thi tốt nghiệp thôi mà icon-dong-hungole-blog (199)icon-dong-hungole-blog (239)

icon-dong-hungole-blog (367) Thi Đại học thôi mà icon-dong-hungole-blog (367)

icon-dong-hungole-blog (497) Thi Quốc gia thôi mà icon-dong-hungole-blog (497)

icon-dong-hungole-blog (411) Thủ khoa! icon-dong-hungole-blog (411)


icon-dong-hungole-blog (455) Mọi người cố lên nào icon-dong-hungole-blog (455)

icon-dong-hungole-blog (124) Làm bài hết sức mình icon-dong-hungole-blog (124)

icon-dong-hungole-blog (145) Mình sẽ đỗ Đại học icon-dong-hungole-blog (145)

Thi xong thì làm gì?
icon-dong-hungole-blog (352) Lại Au 2 - Quẩy cực phiêu thôi! icon-dong-hungole-blog (352)

​ Chúc các vũ công tự tin chiến thắng, mang tin tốt về Tổ bay nha!! 

AU 2  TỰ TIN KHOE CÁ TÍNH

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip